Khiếp đảm thế giới sugar baby, sugar daddy: Tú ông, tú bà và mại dâm…KỲ 3

0
5084

Thế giới sugar baby, sugar daddy thực chất là một loại hình mại dâm, có người mua kẻ bán, có cả những tú ông, tú bà…

“Cò” kết nối sugar baby với sugar daddy… đông như kiến

Mỗi khi “con” đăng tin chờ “bố”, “bố” viết bài tìm “con”, những tú ông, tú bà chực chờ sẵn nhanh chóng xuất hiện ngỏ lời sẽ gieo duyên ráp nối giúp.

Sau khi thành viên K.L. đăng bài chờ “bố” trên nhóm kín Sugar daddy & sugar baby HCM, Hà Nội với lời giới thiệu: “Sinh năm 2000, gu con gái nhẹ nhàng thôn quê, mong muốn gặp một người lớn tuổi chững chạc khoảng từ 40 đến 50”, cũng là lúc hàng loạt tú ông, tú bà (mà giới “con nuôi, bố nuôi” thường gọi bằng tiếng lóng là “cò”)… đổ bộ vào tương tác.

Sau mỗi bài viết tìm “bố nuôi”, tìm “con nuôi” là… “cò” xuất hiện.

Theo đó, vô số những bình luận mồi chài. Có thể kể như: “Tuyển sugar baby trên toàn quốc, chu cấp 10-50 triệu đồng/tháng. Chuyên kết nối sugar baby, sugar daddy. Uy tín, an toàn, chất lượng, bảo mật 100% thông tin. Kết bạn theo Zalo số 034493… để được tư vấn một cách tốt nhất và an toàn nhất”.

Một “cò” khác cũng tận dụng thời cơ để quảng bá thương hiệu: “Tuyển sugar baby VIP khu vực SG. Chu cấp 10-40 triệu đồng. Ngoại hình ưa nhìn tí. Uy tín, kín đáo, nhanh chóng. Liên hệ Zalo: 0347917…”. Một “tú bà” lập tức bình luận: “Nhận giới thiệu sugar baby và sugar daddy ở mọi tỉnh thành, mức chu cấp nào cũng có. Kết bạn Zalo số 070611… Người thật việc thật. Uy tín, bảo mật, chất lượng. Đồng tiền khôn là đồng tiền gặp đúng người. Gặp đúng người không tiếc đồng tiền bỏ ra. Gặp sai người mất tiền ôm thêm cục tức”…

Có một ngày khi PV nhập vai “con nuôi”, khi bài viết tìm bố vừa đăng chưa được 30 giây đã có đến 6 bình luận mà tất cả đều từ những tài khoản Facebook của… tú ông, tú bà. Thành viên L.L. để lại bình luận: “Nhắn tin chị gấp. Chị đang cần tuyển sugar baby gấp. Thỏa thuận làm việc rất nhanh gọn. Uy tín và bảo mật thông tin, em yên tâm”. Thành viên N.P. cho biết: “Bên anh đang có gần 20 daddy chưa tìm được baby. Em liên hệ anh nhanh nhé”.

N.P. thừa nhận những người làm trung gian như anh… đông như kiến. “Nhưng làm việc uy tín, nhanh chóng, bảo mật thì chỉ có bên anh. Riêng anh đã giúp cả ngàn baby thoát nghèo, mỗi tháng có đứa kiếm được 5, 7 chục củ (50, 70 triệu đồng- PV), thậm chí cả trăm củ (100 triệu đồng – NV) là bình thường. Vì nguồn daddy bên anh toàn là dân đại gia giàu sụ”, N.P. tự lăng xê bản thân.

“Cò” luôn chờ đợi sẵn để mỗi khi “con nuôi”, “bố nuôi” đăng bài là nhanh chóng vào bình luận, gợi ý để “cò” làm trung gian.

Để tiếp tục chèo kéo người viết thành sugar baby người dưới trướng mình, N.P. nói: “Em tự đăng tìm daddy thì biết bao giờ mới tìm được người phù hợp. Để anh kết nối giúp cho. Nếu tìm được daddy em thích, anh chỉ lấy vài đồng uống cà phê. Chứ làm sugar baby như tụi em cực khổ quá chừng, anh đâu nỡ lòng nào “cắt lai” (lấy chi phí môi giới – PV) nhiều. Anh không có ác như mấy đứa khác”.

Người viết dò la: “Em lần đầu làm sugar baby nên không biết gì hết. Rồi em phải làm gì hả anh?”. N.P. lập tức sửng cồ: “Hỏi ngu vừa thôi. Vô nhà nghỉ, khách sạn, người ta muốn mày làm gì thì mày làm nấy. Nhận tiền thì phục vụ nhu cầu của họ”.

Người viết tiếp tục gặng hỏi: “Sao như làm gái mại dâm núp bóng sugar baby vậy?”. N.P. nổi nóng chửi thề: “Núp bóng gì? Ừ, là mại dâm đấy! Bố con điên!”.

Cũng với thắc mắc tương tự, nhưng tú bà T.J. giải đáp cặn kẽ: “Làm sugar baby là làm người yêu. Nói thẳng ra là quan hệ tình dục. Được daddy nuôi thì biết cách chiều daddy vui. Một tuần chỉ hai, ba lần gì đấy thôi. Nhưng đổi lại tiền bạc phủ phê”. Theo T.J.: “Sao lại nghĩ là mại dâm? Mà tùy mỗi người nghĩ khác nhau. Nếu nghĩ vậy thì nó là vậy”.

Chạm mặt “tú ông”

Không khó nhận ra N.P. thường xuyên comment… dạo (bình luận) trên khắp các bài viết của những người có nhu cầu tìm “bố nuôi” hoặc “con nuôi” ở vô số trang, hội, nhóm. Khi PV sử dụng tài khoản Facebook khác để đăng bài “tìm con”, thì trong số cả chục tú ông, tú bà bình luận với ngỏ ý kết nối giúp, có cả N.P. Người này nói: “Bên em có hàng chục sugar baby chưa tìm được bố nuôi nào cả. Anh có nhu cầu thì nói em. Mức chu cấp thấp nhưng chất lượng sugar baby từ… ngon trở lên. Anh nên yên tâm, bên em làm việc nhanh chóng lắm và bảo mật lắm”.

Sau vài lần không đồng ý việc chuyển khoản cho một người xa lạ qua ví điện tử Momo để trả… thù lao kết nối. N.P. xuống nước, đồng ý gặp trực tiếp người viết.

“Tú ông” N.P. hẹn gặp PV và “thao thao bất tuyệt” về việc chuyên kết nối thành công mối quan hệ giữa sugar baby và sugar daddy

Một đêm giữa tháng 9. N.P. hẹn gặp người viết ở một quán ăn trên đường Bình Quới (Q.Bình Thạnh). N.P. tiếp tục quảng cáo: “Sugar baby bên em có nhiều dạng lắm. Chỉ gặp ở TP.HCM cũng có. Mà muốn đi du lịch cũng có. Đa dạng để anh tùy chọn”.

Để minh chứng có hàng chục sugar baby, N.P. mở điện thoại cho xem cả đống ảnh và giới thiệu sơ nét từng sugar baby. Theo đó, có người đang là mẹ đơn thân, có người đang là sinh viên năm nhất, có người vừa tốt nghiệp ra trường chưa có việc làm nên muốn tìm “bố nuôi” chăm lo, săn sóc, hỗ trợ. Đổi lại, “con nuôi” sẽ răm rắp nghe lời, và yêu chiều “bố nuôi” như người tình.

“Em là em mát tay lắm. Kết nối cho nhiều người lắm rồi. Mà từ hồi giờ thường chỉ giao dịch trên mạng. Hiếm khi gặp ngoài đời như đi gặp anh kiểu thế này. Nay em có việc bên này nên sẵn tiện đường hẹn gặp anh luôn. Cũng là để anh yên tâm người thật việc thật chứ không có lừa đảo gì ở đây cả”, N.P. nói.

Khi đề cập đến mức chu cấp cho sugar baby, người dắt mối này cho biết: “Anh chu cấp cho sugar baby trực tiếp. Mỗi bạn có mong mỏi khác nhau. Có bạn cần 7 triệu đồng/tháng. Có bạn cần 10 triệu đồng. Có nhiều bạn 2k2, 2k3 (sinh năm 2002, 2003 – PV) vừa trẻ lại “bén” (tiếng lóng, tức ngoại hình xinh đẹp – PV) nên đòi hỏi chu cấp cao hơn, 15, 20 triệu đồng. Còn anh thương em, cho bao nhiêu thì cho chứ em không lấy công cán gì đâu”.

Tuy nhiên, theo tìm hiểu của người viết, N.P. nói riêng và giới tú ông, tú bà nói chung, mỗi khi dắt mối thành công cho một mối quan hệ giữa sugar baby và sugar daddy đều ăn tiền “hai đầu”. Nghĩa là đều bắt buộc sugar baby phải trả khoảng 20% – 30% số tiền mà sugar daddy chu cấp. Đồng thời những “cò” mại dâm này cũng yêu cầu sugar daddy gởi chi phí vì giúp tìm được sugar baby vừa ý… (còn tiếp)


Khiếp đảm thế giới sugar baby, sugar daddy

Kỳ 1: ‘Con chờ bố’, ‘bố tìm con’…

Kỳ 2: ‘Tắc kè hoa’ biến hình liên tục…

Kỳ 3: Tú ông, tú bà và mại dâm…

Kỳ 4: Sinh viên, diễn viên cũng làm ‘con nuôi’

Kỳ 5: Đừng tự mình đánh sập tương lai