Khiếp đảm thế giới sugar baby, sugar daddy: Sinh viên, diễn viên cũng làm ‘con nuôi’ KỲ 4

0
5307

Tôi không khỏi bàng hoàng khi trước mặt mình là những cô gái có học thức đàng hoàng. Nhưng lại muốn làm… sugar baby .

Sugar baby là sinh viên, cử nhân…

Một đêm cuối tháng 9. PV trong vai một giám đốc doanh nghiệp đi tìm “con nuôi”. tài khoản Facebook M.T. nhanh chóng liên hệ để đặt vấn đề mong muốn trở thành “con nuôi”.

M.T. hẹn gặp trực tiếp để đưa ra mức giá mà “bố nuôi” phải chu cấp hàng tháng. Tại đây, M.T. cho biết tên thật là N.H.N. Đang là sinh viên năm cuối một trường ĐH ở Q.10, TP.HCM. Thoáng thấy người đối diện chưa tin tưởng. N. không ngần ngại mở túi xách, chìa thẻ sinh viên để khẳng định những lời N. nói hoàn toàn là sự thật.

N.(phải) đang là sinh viên năm cuối một trường ĐH tại Q.10, TP.HCM

N. kể bản thân đang thực tập có lương tại một công ty phần mềm ở Q.Tân Bình. Tuy nhiên muốn làm “con nuôi” để có thêm thu nhập nhằm nuôi bản thân và phụ giúp cha mẹ đang khá khó khăn ở quê.

“Chấp nhận làm “con nuôi” như thế này, liệu có sợ người thân, bạn bè biết?”. PV thắc mắc. N. đáp: “Cũng sợ! Nhưng muốn có tiền nhanh và có tiền nhiều để lo cho gia đình nên… Mặc kệ những nỗi lo sợ đang bủa vây trong tâm trí, nhắm mắt chịu làm “con nuôi”.

Trường hợp của N. không ngoại lệ. Khi có những sinh viên thứ thiệt làm sugar baby cho những sugar daddy hám của lạ. Hàng đêm, những sinh viên này lê la khắp các thiên đường dành cho Sugar baby. Sugar daddy để đăng bài tìm “bố nuôi”. Hoặc thấy “bố nuôi” nào tìm “con nuôi” là vội vàng liên hệ.

Đ.T.K. (21 tuổi, đang là sinh viên một trường ĐH ở Q.Bình Thạnh) cho biết bản thân cũng làm sugar baby từ năm nhất đến nay. Tuy nhiên, sau một thời gian dài có “bố nuôi” độc thân. K. quyết định đổi gu. tìm “bố nuôi” là người đã có gia đình nên lên mạng đăng bài tìm người che chở.

Trong thời gian tìm hiểu để thực hiện loạt bài này. Tôi đã trải qua hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Bởi không thể hình dung được, có những cô gái là tân cử nhân với lực học giỏi vẫn buông trôi số phận để làm sugar baby.

H. cho biết bản thân tốt nghiệp xuất sắc một trường ĐH ở Hà Nội

Như cô gái L.T.H.H. (22 tuổi, quê ở Bắc Ninh). Tốt nghiệp loại xuất sắc một trường ĐH có tiếng ở Hà Nội. Nửa năm nay. H. vào TP.HCM lập nghiệp. Thế nhưng, theo H. nói, vì công việc không như mong muốn. H. quyết định… làm sugar baby để có tiền nhằm trụ lại thành phố đông dân này cũng như có tiền học thạc sĩ trong thời gian đến.

Để chứng minh là cử nhân xuất sắc. H. khoe những hình ảnh chụp lễ ra trường, bằng tốt nghiệp… “Nhưng giờ tạm bỏ những thứ này (bằng tốt nghiệp, danh xưng cử nhân – PV) sang một bên. Giờ bé chỉ muốn làm “con nuôi” mà thôi”, H. nói.

Đến hiện tại, chẳng biết cô gái này đã tìm được nơi… nương tựa hay chưa, nhưng H. Vẫn thâu đêm suốt sáng miệt mài tìm kiếm “bố nuôi” trên khắp các diễn đàn dành cho sugar baby, sugar daddy.

… đến diễn viên, tiếp viên hàng không

Có một lần đang tìm kiếm, thu thập tư liệu phục vụ cho bài viết. Một dòng trạng thái trên nhóm “SGBB-SGDDGR” ập vào mắt PV. Theo đó, chủ nhân của dòng trạng thái này mong muốn được làm sugar baby… Ngay và luôn với mức chu cấp 6 triệu đồng cho một lần gặp.

Người viết không khỏi giật mình, ngỡ ngàng và té ngửa khi cô gái ấy lại là một… diễn viên. Từng được nhiều khán giả hâm mộ với gương mặt khả ái, diễn xuất hay. Đặc biệt là từng có một mối tình nổi tiếng gây chú ý. Được báo chí và cộng đồng mạng quan tâm.

Nữ diễn viên này hối thúc: “Bây giờ tới luôn đi! Địa chỉ:… Bùi Viện. Chứ không đợi được nữa”. Theo tìm hiểu, hóa ra việc nữ diễn viên này gấp gáp trong việc tìm “bố nuôi” nhanh chóng. Không muốn chần chừ trong việc gặp “bố nuôi”, lại hẹn gặp tại địa chỉ là một bar ở đường Bùi Viện (Q.1) như vậy là có lý do. Bởi vì sau khi sử dụng hàng loạt dịch vụ ở bar nhưng thiếu tiền trả. Nữ diễn viên cần gấp sự trợ giúp của những người đàn ông. Và cách làm sugar baby là nhanh nhất. Theo tìm hiểu, đó không phải là lần đầu tiên mà nữ diễn viên này tìm “bố nuôi” theo kiểu… cầu cứu như vậy.

Gần một năm nay, hễ mỗi lần hụt tiền trả bar là nữ diễn viên lại… đăng bài chờ… “bố nuôi”. Đáng chú ý, nữ diễn viên này không đồng ý làm “con nuôi” theo tháng cho bất kỳ “bố nuôi” nào. Mà chỉ đáp lại tình cảm của “bố nuôi” ngay sau khi nhận được 6 triệu đồng để trả bar, và sau đó… đường ai nấy đi.

Nhiều sugar baby muốn gặp… liền, không thể chờ tới ngày mai, là vì cần tiền liền và đáp lại “tình cảm” của sugar daddy bằng vài tiếng đồng hồ ở… khách sạn

Có thể nói, trong thế giới sugar baby quả thật là muôn hình vạn trạng, người làm “con nuôi” có xuất phát điểm khá đa dạng. Ngoài những cô gái hành nghề nhạy cảm, vẫn có những người là sinh viên, cử nhân, diễn viên hay cả… tiếp viên hàng không.

Đang là tiếp viên hàng không một hãng bay, tuy nhiên sau những giờ làm việc trên bầu trời, H.H.L. (28 tuổi, ở TP.HCM) lại trở thành một sugar baby, chấp nhận làm “con nuôi”.

Theo L. công việc khá áp lực nhưng mức lương dành cho một CA (tiếp viên chính thức) như cô chưa đến 20 triệu mỗi tháng. Trong khi nhiều khoản phải trang trải, lo toan. “Chờ đến ngày trở thành SA (tiếp viên phó) hay CM (tiếp viên trưởng) nhận được mức lương cao hơn thì lâu quá. Nên làm sugar baby”, L. kể.

Nữ tiếp viên hàng không này không ngần ngại giấu giếm chuyện đã làm sugar baby gần hai năm qua. Tuy nhiên vì nhiều lý do mà tình cảm với các “bố nuôi” rạn nứt khiến đường tình… bố con chia lìa đôi ngã. Để rồi thời gian gần đây, L. liên tục tìm một người “bố nuôi” mới.

Cũng theo L., có nhiều đồng nghiệp cùng hãng bay và khác hãng bay cũng đang làm sugar baby. Bản thân L. biết tới việc làm “con nuôi” cũng từ lời rủ rê của một người làm tiếp viên hàng không cùng hãng bay như L. “Có đồng nghiệp làm “con nuôi” của một người, nhưng cũng có người cùng lúc làm “con nuôi” của 2, 3 “bố nuôi”, L. kể thêm. (còn tiếp)


Khiếp đảm thế giới sugar baby, sugar daddy

Kỳ 1: ‘Con chờ bố’, ‘bố tìm con’…

Kỳ 2: ‘Tắc kè hoa’ biến hình liên tục…

Kỳ 3: Tú ông, tú bà và mại dâm…

Kỳ 4: Sinh viên, diễn viên cũng làm ‘con nuôi’

Kỳ 5: Đừng tự mình đánh sập tương lai