Khiếp đảm thế giới sugar baby, sugar daddy: ‘Tắc kè hoa’ biến hình liên tục…KỲ 2

0
5214

 Nhiều sugar baby không ngần ngại thú thật họ… hành nghề nhạy cảm. Để có thể “săn” được sugar daddy ham của lạ. Họ phải làm “tắc kè hoa” để… úm ba la biến hình liên tục…

Sugar baby là nhân viên massage nhưng khoác “áo”… sinh viên

N.T.A.T. (27 tuổi, ở H.Đầm Dơi, Cà Mau) thừa nhận bản thân đang là nhân viên một quán massage ở đường Phạm Thế Hiển (Q.8). Tuy nhiên, khi tham gia vào những thiên đường dành cho sugar baby, sugar daddy, T. đã vào vai sinh viên năm ba một trường ĐH ở Q.Gò Vấp (TP.HCM), đang gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống, và cần “bố nuôi” cưu mang, giúp đỡ.

Và với việc vào vai ngọt xớt, vượt qua được chướng ngại vật là những câu dò hỏi từ “bố nuôi” như: học trường nào, địa chỉ của trường, tên người trưởng khoa, tên của hiệu trưởng… T. được một “bố nuôi” 46 tuổi, đồng ý chu cấp 20 triệu mỗi tháng. Ngược lại, mỗi tuần T. phải gặp “bố nuôi” 8 lần ở… khách sạn.

Cô gái nào cũng tự nhận bản thân là sinh viên. Nhưng đây chỉ là chiêu trò của những cô gái làm sugar baby

Theo T., có những “đồng nghiệp” cũng úm ba la… biến ra thân phận khác. Tuy là nhân viên massage của quán nhưng đã khoác “áo”: sinh viên, nhân viên công sở… để được những người đàn ông đứng tuổi nhận làm “bố nuôi”.

Trên một nhóm dành cho sugar baby, sugar daddy, L.H.N. (26 tuổi, quê ở H.Nho Quan, Ninh Bình) giới thiệu bản thân là nhân viên chăm sóc khách hàng của một thương hiệu viễn thông. Sau khi thấy giới “bố nuôi” chuộng tìm “con nuôi” là sinh viên nhiều hơn, L.H.N. đăng bài tự cho mình đang là sinh viên năm hai của một trường ĐH ở Q.7. Tuy nhiên, L.H.N. bị một “bố nuôi” viết bài phanh phui vạch mặt cô gái này chính xác là một nhân viên quán karaoke trên đường Bình Long (Q.Bình Tân). Theo bài bóc phốt, L.H.N. làm việc tại quán karaoke trong khung giờ từ 18 giờ đến 2 giờ sáng. Ngoài khung giờ này, L.H.N. trở thành… sinh viên, nhân viên công sở… để làm “con nuôi” phục vụ cho các bố nuôi.

V.T.L. (37 tuổi, ở TP.HCM) thừa nhận đã từng là “bố nuôi” vì “muốn tìm của lạ, muốn “chăn rau sạch” (từ lóng, nghĩa là muốn tìm bạn tình sạch sẽ – PV) nên nhận một “con nuôi”, tự xưng là sinh viên một trường ĐH ở TP.Thủ Đức. Theo thỏa thuận, mỗi tuần “hai bố con” gặp gỡ 2 lần để… vun vén tình cảm. Mỗi tháng L. chu cấp cho “con nuôi” 16 triệu đồng.

L. kể, những cuộc gặp gỡ giữa “bố nuôi” và “con nuôi” thường chỉ diễn ra ở… nhà nghỉ, khách sạn trong vài tiếng đồng hồ. Trong không gian ấy, tình cảm giữa “bố nuôi” và “con nuôi” thực chất là cuộc trao đổi tiền và tình dục.

“Về sau, tôi phát hiện “con nuôi” thực chất là nhân viên một quán massage trên đường Phan Văn Trị (Q.Gò Vấp). Chính cô gái đó cũng thừa nhận vì quán ế khách nên đã lên mạng tìm “bố nuôi”. Tôi cứ tưởng “chăn rau sạch” ai ngờ… “ăn rau bệnh”, L. ngao ngán.

Cũng theo L., dùng những cụm từ như: sugar daddy, sugar baby, bố nuôi, con nuôi chủ yếu là để cho… sang. Những “bố nuôi”, “con nuôi” đăng bài với những phác họa có cánh về bản thân. Nào là: “Anh là doanh nhân”, “Anh là giám đốc”, “Em là nữ sinh năm hai”, “Em là nhân viên ngân hàng”, “Em là nhân viên marketing”… “Tuy nhiên tất cả đều sai sự thật. Hầu hết chỉ là những kẻ muốn thỏa mãn nhu cầu sinh lý và người đáp ứng nhu cầu ấy”, L. khẳng định.

“Bến đỗ” cho mối quan hệ “bố nuôi” và “con nuôi” đều là… nhà nghỉ, khách sạn

“Con nuôi” chỉ một, “bố nuôi”… quá trời

H.P.V. (34 tuổi, giám đốc một công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo ở TP.HCM). Kể lại chuyện đã từng cảm tình với một “con nuôi” khi thấy cô gái ấy viết bài: “Có học thức, có công việc ổn định, hướng đến mối quan hệ lâu dài. Thích được “bố nuôi” dẫn đi cà phê, nghe nhạc, xem phim…”.

“Tuy nhiên khi nhắn tin riêng thì cô gái này lại chủ động, gợi ý điểm hẹn hò là… nhà nghỉ, khách sạn. Cô gái này còn hỏi tới tấp: Anh có yêu cầu gì với bé không. Mỗi lần gặp anh muốn phục vụ như thế nào. Chuyện “tới Z” thì cứ thỏa thuận trước, anh đừng ngại… Sau đó cô gái này tiếp tục ve vãn bằng cách khoe số đo các vòng trên cơ thể, nói về khả năng, kinh nghiệm chuyện chăn gối. Hóa ra, vì đang hành nghề nhạy cảm, nên các cô gái massage làm sugar baby trong mác sinh viên luôn vô tư một cách sỗ sàng, thản nhiên mạnh miệng trong việc đề cập đến vấn đề tế nhị là chuyện quan hệ tình dục”, V. nói.

V. đúc kết: “Nhiều cô gái lên mạng xạo láo, nói là sinh viên năm nhất, năm hai, có người nói chắc như đinh đóng cột là nhân viên văn phòng… Nhưng thực tế, phần nhiều trong số đó là gái massage, gái mại dâm, đăng bài để kiếm khách. Khi săn được nhiều “bố nuôi” hơn, đồng nghĩa với việc kiếm được khách nhiều hơn. Nên trên “thế giới” sugar baby, sugar daddy, chuyện một “con nuôi” mà “bố nuôi” quá trời rất phổ biến”.

Nhận định của V. là hoàn toàn có cơ sở. Bởi như N.N.A.T. chia sẻ, hiện đang là “con nuôi” của… 3 “bố nuôi”. Hầu hết là những người trạc tuổi… với cha T. ở quê. Cả 3 người đều có điểm chung là rất giàu có và ham muốn cao.

Một “bố” nhưng… nhiều “con”

Ngược lại, giới “bố nuôi” cũng không kém cạnh. Đã từng có một “bố nuôi” ở Q.10 (TP.HCM) khoe với người viết chuyện có cùng lúc… 4 “con nuôi”, toàn ở độ tuổi từ 18 – 25.

Hay một “bố nuôi” ở TP. Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết đang “nuôi” đến 3 “con nuôi” ở Long An và TP.HCM.

Hay một câu chuyện cười ra nước mắt cũng là minh chứng rõ nét cho nhận định ấy. Đó là có một ngày, T.Q.H. (38 tuổi, ở Q.Tân Phú) cảm thấy như… trời đất bị sụp đổ. Vì bấy lâu nay cứ ngỡ B. Đứa “con nuôi” mà H đã và đang hết mực chăm sóc. Chu cấp tiền đều đặn mỗi tháng đến cả chục triệu đồng là của riêng H. Nào ngờ một ngày trong cuộc bù khú với bạn bè. H được người bạn thân khoe “vừa có mối baby “ngon lành cành đào”. Biết chiều chuộng ‘hết nấc’ và đã gặp ở… khách sạn vài lần rồi”. Nhìn hình, H té ngửa vì đó là “con nuôi” của… chính H.

Không tin sự thật rõ mồn một trước mắt. H. lập tài khoản Facebook khác, nhắn tin cho B.  Với nội dung dò hỏi “con nuôi” đã có “bố nuôi” chưa. Đồng thời bày tỏ mong muốn nhận B. làm “con nuôi”. “Tôi sốc khi nhận được câu trả lời: “Bé chưa có ai làm “bố nuôi” cả. Anh có lòng tốt thì nuôi bé đi. Bé sẽ ngoan ngoãn với anh”, H. kể lại.

Phũ phàng hơn và khiến H. tức ói máu (như nguyên văn H. nói). Đó là khi H đăng bài kèm ảnh của B. lên các hội, nhóm. Hỏi thẳng: “Có bao nhiêu người đang nuôi con bé này vậy?”.  Thì nhiều “bố nuôi” cũng tá hỏa và thừa nhận đang… có cùng một đứa “con nuôi”… (còn tiếp).


Khiếp đảm thế giới sugar baby, sugar daddy

Kỳ 1: ‘Con chờ bố’, ‘bố tìm con’…

Kỳ 2: ‘Tắc kè hoa’ biến hình liên tục…

Kỳ 3: Tú ông, tú bà và mại dâm…

Kỳ 4: Sinh viên, diễn viên cũng làm ‘con nuôi’

Kỳ 5: Đừng tự mình đánh sập tương lai