Ngọc Trinh, BB Trần làm phù dâu trong đám cưới Diệu Nhi

0
1633

Dàn phù dâu trong đám cưới Diệu Nhi – Anh Tú đã lộ diện toàn mỹ nhân trong showbiz Việt.

Trước đám cưới vài giờ, Diệu Nhi công bố dàn phù dâu đặc biệt trong hôn lễ của mình. Đó đều là những gương mặt quen thuộc trong showbiz gồm Sam, Diễm My 9X, Ngọc Trinh, Sĩ Thanh. Đặc biệt là 2 sao nam BB Trần và Hải Triều.

Đội phù dâu có màn diện đồ gợi cảm chụp ảnh trước hôn lễ. Diệu Nhi cũng tâm sự đây chính là “dàn phù dâu trong mơ” của mình.

Dàn phù dâu góp mặt trong đám cưới của cặp đôi Anh Tú – Diệu Nhi toàn các mỹ nhân của showbiz Việt như Ngọc Trinh, Sam, Sĩ Thanh, Diễm My 9x.
Khán giả còn khá thích thú khi có sự xuất hiện của BB Trần và Hải Triều.

Trước đó, tối 9/10, cặp đôi Anh Tú – Diệu Nhi đã tổ chức tiệc trước ngày cưới ngay tại khu nghỉ dưỡng, các khách mời đều diện đồ trắng. Trong buổi tiệc, nhiều nghệ sĩ như NSND Việt Anh, Trấn Thành, Ngô Kiến Huy… đều có mặt sớm để chúc phúc với cặp đôi. Khi đến địa điểm tổ chức đám cưới, mỗi khách mời nhận được rất nhiều món quà. Gây bất ngờ nhất trong số đó là dầu gió và miếng dán giảm đau. Tại bữa tiệc, các nghệ sĩ đã đặt câu hỏi về hai món quà này nhưng không nhận được câu trả lời từ cô dâu và chú rể.

Nhiều sao Việt thân thiết với Anh Tú – Diệu Nhi đã có mặt tại Phan Thiết, sẵn sàng tham dự đám cưới.

Trước khi hôn lễ diễn ra. Diệu Nhi viết tâm thư xin lỗi một số người quen vì không thể mời họ đến dự hôn lễ.

Cô chia sẻ: “Em đang sống trong những tháng ngày nhiều niềm vui và bận rộn nhất. Trong 7 năm yêu nhau, em và Tú gặp rất nhiều người, rất nhiều tâm gia và không ít những khoảnh khắc tình yêu của chúng em có sự chứng kiến của mọi người. Lời xin lỗi em muốn tự tay viết ra để gửi đến những ai từng cùng chúng em trên con đường 7 năm. Những người, mà vì nhiều lý do, điều kiện. Diệu Nhi chưa thể gửi một lời mời trân trọng, cùng thiệp cưới. Mong mọi người hiểu cho em”.

Hôn lễ của Anh Tú – Diệu Nhi diễn ra vào 15h ngày 10/10. Dự kiến có 250 khách mời, trong đó có nhiều nghệ sĩ trong showbiz Việt. Tiệc tối sẽ bắt đầu lúc 18h. Ngoài ra, Diệu Nhi và Anh Tú còn mở thêm tiệc vào 20h cùng ngày. 

Diệu Nhi và Anh Tú chính thức về chung nhà sau gần 7 năm bên nhau.

Anh Tú và Diệu Nhi bén duyên với nhau khi cùng diễn chung ở sân khấu Thế Giới Trẻ. Tuy nhiên, trong suốt khoảng thời gian yêu nhau, cặp đôi rất hiếm khi chia sẻ chuyện tình cảm với công chúng. Khi được hỏi đến đối phương, cả hai đều tìm cách né tránh trả lời một cách khéo léo.

Tháng 10/2019, cặp đôi đã đăng ký kết hôn tại Hà Nội. Nhưng phải đến năm 2022, họ mới cảm thấy thoải mái để công khai.