Real Madrid sẵn sàng chi 200 triệu Euro mua Mbappe

0
4797

Theo thông tin từ L’Equipe, Real Madrid sẵn sàng chi 200 triệu Euro để chiêu mộ tiền đạo Mbappe ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023.

Hợp đồng hiện tại của Mbappe với PSG chỉ còn thời hạn tới mùa hè 2024. Chân sút người Pháp không có ý định gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

Real Madrid sẵn sàng chi 200 triệu Euro mua Mbappe
Mbappe chỉ còn hợp đồng với PSG tới mùa hè 2024

Do đó, nhiều đội bóng lớn ở châu Âu trong đó có Real muốn nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Mbappe. Theo tờ L’Equipe. Real Madrid sẵn sàng chi 200 triệu Euro để chiêu mộ tiền đạo Mbappe ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2023.

Mbappe là mục tiêu theo đuổi của Real Madrid ở những năm trước đây. Nhưng vì nhiều lý do khác nhau, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha không có được chữ ký của chân sút sinh năm 1998.

Sau mùa giải 2022/2023. Real Madrid chia tay chân sút chủ lực Benzema nên cần một sung một “cỗ máy ghi bàn” khác thay thế và Mbappe là sự lựa chọn ưu tiên của đội chủ sân Bernabeu.

Hiện tại, Ban lãnh đạo PSG cũng không hài lòng với những gì Mbappe thể hiện trong thời gian qua. Đội bóng này sẵn sàng chia tay chân sút người Pháp. Do đó. Cơ hội để Real Madrid cũng như MU và một số đội bóng lớn mua Mbappe là rất sáng.