Con gái NSƯT Vũ Linh trả lại tiền cho người hâm mộ, thông báo về mộ phần của cha

0
2630

Trước ồn ào tranh chấp tài sản. Hồng Loan – con gái NSƯT Vũ Linh đưa ra thông báo. “Loan chỉ xin nhận tình cảm, ân tình và xin phép từ chối nhận tiền”.

Mới đây, Hồng Loan – con gái cố NSƯT Vũ Linh thông báo việc trả lại tiền cho người hâm mộ. Theo đó, Hồng Loan cho hay đã qua lễ cúng 100 ngày của cố nghệ sĩ. Nên gia đình cô sẽ không tiếp tục nhận phúng điếu:

“Sáng chủ nhật ngày 11/6. Khi Loan đi vắng thì gia đình có nhận được bao lì xì từ 2 em gái đến thắp nhang cho ba Linh nói là đại diện fan của ba gửi. Trong bao có 2 triệu tiền mặt.

Hôm nay Loan xin nhờ 2 em cho Loan gửi lại ạ. Có thể nhắn tin số tài khoản để Loan gửi lại hoặc đến nhà nhận dùm Loan. Hiện tại Loan chỉ xin nhận tình cảm, ân tình và xin phép từ chối nhận tiền gửi cho ba. Vì Loan và gia đình cũng đã hoàn tất lễ cúng 100 ngày cho ba rồi ạ.

Một lần nữa Loan cũng xin gửi lời cảm ơn tình cảm của 2 em gái. Cũng như tất cả mọi người đã yêu thương ba Linh trong suốt thời gian qua”.

Con gái cố nghệ sĩ Vũ Linh trả lại tiền cho người hâm mộ.

Bên dưới bài đăng. Hồng Loan cũng cho biết cô đã hoàn trả số tiền nói trên qua tài khoản cho 2 fan nữ.

Con gái cố nghệ sĩ cũng chia sẻ thông tin mới liên quan đến phần mộ của Vũ Linh. Cụ thể, Hồng Loan cho biết đã qua 100 ngày của cố nghệ sĩ Vũ Linh. Nên BQL hoa viên nơi đặt mộ phần Vũ Linh sẽ di dời toàn bộ phần bạt che nắng và di vật đang trưng bày tại đây:

“Cũng đã qua 100 ngày mất của ba Linh, sắp tới vài ngày nữa hoa viên có xin phép dọn dẹp, tháo hết toàn bộ bạt che nắng cũng như sẽ mang tất cả những di ảnh mà cô chú tặng cho ba con trên mộ lên phòng trưng bày của hoa viên để tiện cho việc chăm sóc mộ phần của ba con từ nay về sau.

Con gái NSƯT Vũ Linh trả lại tiền cho người hâm mộ
Hồng Loan cho biết BQL hoa viên chuẩn bị dọn dẹp xung quanh mộ phần của cố nghệ sĩ Vũ Linh.

Vì vậy sau này cô chú có yêu thương ghé hoa viên thăm ba con mà muốn xem hình thì có thể lên phòng trưng bày của hoa viên.

Con cũng xin cảm ơn các cô chú, anh chị gần xa đã gửi gắm yêu thương cho ba Linh cũng như đã ủng hộ con suốt thời gian qua”.