Phương Oanh chính thức làm lễ đăng ký kết hôn với Shark Bình tại Hà Nam

0
3282

Sau một năm hẹn hò, diễn viên Phương Oanh và Shark Bình đăng ký kết hôn tại Hà Nam thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Phương Oanh chính thức làm lễ đăng ký kết hôn với Shark Bình
Phương Oanh – Shark Bình đăng kí kết hôn.

Sau thời gian hẹn hò với nhiều ồn ào, nữ diễn viên và doanh nhân đã làm đăng ký kết hôn ở Hà Nam.

Lý do Phương Oanh và Shark Bình làm thủ tục đăng ký kết hôn ở Hà Nam

Sáng 15/6, ông Nguyễn Thành Điệp – Chủ tịch UBND phường Liêm Chính (Phủ Lý – Hà Nam) xác nhận cả 2 vừa hoàn thành thủ tục đăng ký kết hôn. Buổi lễ còn có sự chứng kiến của một số thành viên trong gia đình nữ diễn viên.

Chuyện tình của Shark Bình – Phương Oanh thu hút sự chú ý của dư luận trong suốt thời gian qua. Cả hai công khai hẹn hò từ tháng 8/2022, khi một số hình ảnh hẹn hò của cả hai được lan truyền trên mạng.

Buổi lễ trao giấy chứng nhận kết hôn của cặp đôi diễn ra tại UBND phường Liêm Chính (tỉnh Hà Nam) – quê hương của nữ diễn viên.

Xuất hiện tại buổi lễ, Phương Oanh và Shark Bình đều ăn mặc hết sức giản dị, lịch sự, khác hẳn vẻ hào nhoáng, sang chảnh thường thấy. Cặp đôi cũng tỏ ra thoải mái khi chụp ảnh kỷ niệm với nhân viên tại đây.

Như vậy, sau 1 năm công khai yêu đương với nhiều thị phi, chuyện tình cảm của Shark Bình và diễn viên Phương Oanh cũng đã đâm hoa kết trái, chính thức nên duyên vợ chồng.

Hiện tại, cư dân mạng đang vô cùng xôn xao trước thông tin này dù 2 nhân vật chính vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức. Đa số đều gửi lời chúc mừng đến Phương Oanh và Shark Bình bởi sau nhiều sóng gió, cuối cùng cả hai cũng có thể đường đường chính chính tuyên bố là vợ chồng của nhau.

Một số hình ảnh tại buổi sáng 15/6

Phương Oanh chính thức làm lễ đăng ký kết hôn với Shark Bình
Hình ảnh Phương Oanh và Shark Bình bên họ hàng
Phương Oanh chính thức làm lễ đăng ký kết hôn với Shark Bình
Phương Oanh – Shark Bình đăng kí kết hôn.