Nhận xét của đồng nghiệp và lãnh đạo bệnh viện Đồng Nai về việc bác sĩ giết người tại nơi làm việc

0
315

Giám đốc Bệnh viện đa khoa Đồng Nai cho biết trong thời gian công tác, bác sĩ Sơn – người đã sát hại và phân xác nạn nhân T.T.B.N. – được đánh giá cao về chuyên môn.

Lực lượng công an đưa đối tượng (giữa) đi khám xét nơi ở

Vụ việc bác sĩ Danh Sơn đã sát hại và phân xác nạn nhân ngay tại Bệnh viện đa khoa Đồng Nai, ông Ngô Đức Tuấn – Giám đốc bệnh viện cùng các đồng nghiệp cho biết đã hoàn toàn bất ngờ trước thông tin này. 

Nhận xét của lãnh đạo bệnh viện Đồng Nai

Ông Ngô Đức Tuấn – Giám đốc bệnh viện:

“Trước tiên, tôi gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân. Bệnh viện đã hoàn toàn bất ngờ trước thông tin bác sĩ Sơn gây ra vụ án mạng, và chúng tôi lên án mạnh mẽ hành vi của vị bác sĩ này. Bác sĩ Sơn có khoảng 8 năm công tác tại bệnh viện, được đánh giá là một bác sĩ tốt, chuyên môn cao và rất hiền lành. Tuy nhiên, bệnh viện hoàn toàn không nắm được thông tin về đời tư hay các mối quan hệ cá nhân bên ngoài của Sơn”.

Bên cạnh Ông Tuấn bày tỏ, đồng thời khẳng định giữa Sơn và nạn nhân là mối quan hệ cá nhân.

Ông Tuấn chia sẻ thêm:

“Hôm xảy ra sự việc là thứ bảy, cũng là ngày nghỉ của bệnh viện. Trong thời gian công tác, bác sĩ Sơn làm việc một cách bình thường, được đánh giá về mặt công việc rất tốt. Còn quan hệ cá nhân mỗi người mỗi khác, tôi không thể biết” 

Diễn biến cụ thể vụ việc bác sĩ giết người tình, phân xác ở Đồng Nai

Vụ việc phát hiện vào ngày 16/4, gia đình chị T.T.B.N. (ngụ phường Trung Dũng, TP Biên Hòa) đăng tải thông tin tìm kiếm người phụ nữ này trên các hội nhóm mạng xã hội. Sau đó 3 ngày, người nhà cũng đã đến cơ quan công an trình báo về việc mất tích của chị N.

Tiếp nhận tin báo, công an vào cuộc xác minh, điều tra và xác định nạn nhân mất tích có liên quan đến Danh Sơn (36 tuổi, ngụ xã Hiếu Liêm, huyện Vĩnh Cửu) là bác sĩ ngoại khoa đang làm việc tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai. 

Lời khai rùng rợn của Bác Sỹ  Sơn

Khẩu súng và số đạn thu giữ được của Sơn.

Tại cơ quan công an, bác sĩ Sơn khai nhận đã sát hại nạn nhân do xuất phát từ mâu thuẫn tình cảm. Sau khi sát hại nạn nhân, nghi can đã phân thi thể thành nhiều phần mang đi bỏ ở nhiều nơi để phi tang nhằm che giấu hành vi phạm tội.

Theo lời khai của Danh Sơn, khoảng 1 năm nay, ông Sơn có quan hệ tình cảm với chị N.. Thời điểm này, cả hai người đã có gia đình riêng.

Gần đây, chị N. thông báo đã có thai là con với ông Sơn. Sợ gia đình biết chuyện sẽ ảnh hưởng đến danh dự và công việc của cả hai người nên Danh Sơn đã tìm cách xử lý.

Trưa 13/4, Danh Sơn đang trực tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai thì chị N. đến nói chuyện, cùng bàn cách giải quyết. Ít phút sau, nghe chị N. than mệt, Danh Sơn đã tiến hành truyền nước cho chị N. tại phòng trực của mình.

Bước đầu cơ quan chức năng xác định, nghi can đã dùng thuốc an thần bơm vào bình truyền nước vượt liều lượng cho phép nhiều lần với mục đích làm cho người tình tử vong.

Sau đó, Danh Sơn đã dùng dao mổ phân xác nạn nhân đem phi tang trong Khu công nghiệp ở TP Biên Hòa và ở khu rừng thuộc xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu.

Quá trình khám xét nơi ở và nơi làm việc của nghi can này, cơ quan điều tra đã thu giữ một khẩu súng, 5 viên đạn và 2 nhẫn màu vàng nghi của nạn nhân.

Đồng thời, Phòng Cảnh sát hình sự đã áp giải đối tượng đến các địa điểm phi tang các phần thi thể của nạn nhân để tìm những phần cơ thể của chị N. mà đối tượng cất giấu.