HLV Park Hang Seo có ‘giải cứu’ cho bầu Đức

0
807

HAGL đang cần giải cứu, bầu Đức có nhiều khả năng phải cầu viện tới HLV Park Hang Seo. Nhưng, liệu có thành?

Ông Đoàn Nguyên Đức và HLV Park Hang-seo tại sân vận động Seoul

Trước thông tin HLV Kiatisak phủ nhận việc gia hạn hợp đồng với HAGL. Thì việc bầu Đức cần HLV Park Hang Seo chi viện là điều có thể xảy ra nếu Kiatisak rời phố núi.

Chia sẻ từ HLV Kiatisak

HLV Kiatisak

Khi trả lời tờ “Sports Daily News” của Thái Lan. HLV Kiatisak khẳng định không có chuyện ông gia hạn hợp đồng với HAGL. Cả hai bên vẫn đang đàm phán và chờ đợi đến cuối mùa giải mới đưa ra quyết định.

HLV Kiatisak cho biết “Chúng tôi vẫn chưa nói về bất cứ điều gì. Mọi việc sẽ phải chờ xem kết quả năm nay thì bầu Đức mới có quyết định. Nhưng bây giờ thì phải tập trung đến hết mùa giải.

Trước đây, tôi đã nói rằng chỉ sang giúp 2 năm thôi và bây giờ thời hạn đã hết. Tôi phải nói chuyện với bầu Đức, với gia đình và vợ con để đưa ra quyết định phải làm thế nào, ở lại hay về Thái Lan”.

Trước câu hỏi về khả năng trở lại dẫn dắt đội tuyển Thái Lan. ‘Zico Thái’ cảm ơn mọi người đã quan tâm nhưng đang muốn tập trung cho HAGL. HLV Kiatisak cũng được xem là một trong những ứng cử viên tiềm năng để thay thế HLV Park Hang-seo dẫn dắt đội tuyển Việt Nam.

Nếu không gia hạn hợp đồng. HLV Kiatisak sẽ là người tự do từ đầu năm 2023, đúng thời điểm HLV Park Hang-seo chia tay Việt Nam.

Lời đồn liệu có thể xảy ra với Thầy Park

Từ thông tin này, cùng việc HLV Park Hang Seo sẽ là người tự do khi kết thúc hợp đồng với VFF vào cuối tháng 1/2023. Dấy lên đồn đoán ông thầy người Hàn Quốc lên phố Núi dẫn dắt HAGL cho V-League mùa tới.

Hiện ông Park thật khó dám mạo hiểm nhận về giúp “ân nhân” của mình trong hoàn cảnh chưa… hiểu về V-League.

Nói rõ hơn. Dù kinh nghiệm huấn luyện ông Park từng dẫn dắt cả cấp CLB lẫn ĐTQG nhưng muốn thành công lại là chuyện khác. Với một đội bóng liên tục thi đấu hàng tuần, sự chuẩn bị cũng khác so với khi dẫn dắt ĐTQG  nên khả năng chiến thắng thấp hơn khá nhiều.

Với một người cẩn trọng như HLV Park Hang Seo. Thật khó nhận lời mời từ bầu Đức dù dành cho ông chủ đội bóng phố Núi sự tôn trọng rất cao.