Lý Nhã Kỳ phủ nhận tin đồn bị bắt, khẳng định sẽ xuất ngoại gặp gỡ các tỷ phú tại Qatar

0
1522

Nữ doanh nhân – diễn viên Lý Nhã Kỳ vừa bác bỏ tin đồn bị bắt do một tài khoản mạng xã hội Facebook đăng tải. Ngay sau phản ứng của cô, bài viết trên trang này cũng đã bị xóa.

Lý Nhã Kỳ phản bác tin đồn bị bắt

Lý Nhã Kỳ cho biết, cuộc sống của cô không có gì thay đổi. Sắp tới, cô sẽ có chuyến công du nước ngoài theo lời mời của siêu mẫu Naomi Campbell.

Chia sẻ của Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ

Trao đổi với phóng viên trưa 26-10, Lý Nhã Kỳ xác nhận cô đã viết trên trang cá nhân những dòng phản bác về tin đồn bị bắt. Theo Lý Nhã Kỳ, vì đây chỉ là tin đồn do một tài khoản mạng xã hội Facebook đăng chứ không phải báo chính thống nên cô không cần phải bác bỏ, đính chính kiểu thông cáo báo chí.

Trên trang cá nhân, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: “Nhiều ngày qua, không ít những trang tin không chính thống, cũng như nhiều trang cá nhân trên các mạng xã hội như YouTube, Tiktok, Facebook đã đăng tải những tin tức tiêu cực về Kỳ, không biết nhằm mục đích câu view, hay vì trục lợi cá nhân… Nhưng hôm nay, Kỳ xác nhận rằng Kỳ vẫn đang sống tại thành phố và làm việc chăm chỉ hàng ngày”.

Lý Nhã Kỳ cũng cho biết, ngày 27/10, cô sẽ sang Doha, Qatar theo lời mời trân trọng của siêu mẫu thân thiết Naomi Campbell. Sự kiện được công chúa Qatar – em gái của Quốc vương đương nhiệm – chủ trì.

Mối quan hệ thân thiết của Lý Nhã Kỳ và các sao Hollywood.

Lý Nhã Kỳ và siêu mẫu Naomi Campbell.

Lý Nhã Kỳ sẽ tham dự buổi dạ tiệc từ thiện và buổi biểu diễn thời trang được tổ chức vào ngày 28/10 tại Doha, Qatar, sau đó là một cuộc đấu giá và bữa tối dành cho khách VIP. Các chương trình từ thiện của siêu mẫu Campbell – Fashion for Relief trước đây quy tụ nhiều ngôi sao như Beyoncé, Kate Moss, Jane Fonda, Bella Hadid, Kendall Jenner, Winnie Harlow. 

Lý Nhã Kỳ vốn có mối quan hệ mạnh với các ngôi sao Hollywood, trong đó có siêu mẫu Naomi Campbell. Trước dịch Covid-19, “báo đen” khi đến Việt Nam đã cùng Lý Nhã Kỳ tham quan các thắng cảnh miền Tây. Viên ngọc đen chia sẻ rất thích văn hóa Việt Nam, mê ăn phở, bánh xèo, bánh mì… và mong muốn đến nhiều nơi hơn. 

Sau dịch Covid-19, người đẹp da màu đã đích thân mời Lý Nhã Kỳ đến “Fashion for Relief” để dự sự kiện cùng mình, event thường niên quy tụ những tỷ phú giàu nhất thế giới. Đặc biệt, người chủ trì sự kiện ở Qatar chính là công chúa Qatar – Al-Mayassa bint Hamad bin Khalifa Al Thani – em gái của Quốc vương đương nhiệm.

Lý Nhã Kỳ là ai?

Lý Nhã Kỳ tên thật Trần Thị Thanh Nhàn, là doanh nhân và là diễn viên. Cô đã tham gia một số phim: “Kiều nữ và đại gia”, “Thượng Hải”, “Gió nghịch mùa”, “Chiếc giường chia đôi”, “Mùa hè lạnh”… Cô cũng xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong nhiều gameshow, chương trình truyền hình.