Diệu Nhi cùng hàng loạt sao Việt đã bất ngờ gặp sự cố trên mạng xã hội

0
1280

Sự cố bất ngờ trên mạng xã hội sáng 12/10 đã khiến hàng loạt sao Việt như Diệu Nhi, Lê Dương Bảo Lâm, Ngô Kiến Huy,… phải điêu đứng.

Hàng loạt trang cá nhân của người nổi tiếng sáng 12/10 bị giảm số người theo dõi xuống dưới con số 10,000 lượt. Khiến ai cũng ngỡ ngàng tìm lý do.

Hình ảnh trên mạng xã hội.

Cụ thể vừa mới ăn cưới chưa lâu, Diệu Nhi đã bất ngờ tụt giảm lượng lớn theo dõi trên trang cá nhân, chỉ hơn 9.000 người theo dõi thay vì hàng trăm nghìn người như trước đây.

Diệu Nhi vừa ăn cưới xong ít ngày đã gặp phải trường hợp oái ăm trên mạng xã hội.

Ngoài ra Anh Đức, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Hà Nhi, Ali Hoàng Dương,… cũng rơi vào những trường hợp tương tự với số người theo dõi chỉ hơn 9.000.

Trang của Ngô Kiến Huy
Trang của Anh Đức

 

Lê Dương Bảo Lâm hài hước chia sẻ: “Sáng nay toàn bộ đồng nghiệp luợt theo dõi còn 9.000 nguời… Bình thuờng mấy triệu còn không ai thèm like giờ 9.000… xời tuyệt vời”.

Lê Dương Bảo Lâm hài hước chia sẻ việc Facebook cá nhân của mình bị sụt giảm người theo dõi nghiêm trọng vào sáng 12/10.

Tranh CEO của Facebook cũng không ngoại lệ.

Đáng chú ý, trang cá nhân có tích xanh của Mark Zuckerberg – CEO của Facebook cũng chỉ còn hơn 9.000 lượt theo dõi hay vì hàng chục triệu như trước đó càng khiến nhiều người không khỏi hoang mang.

CEO của Facebook cũng rơi vào trường hợp tương tự các sao Việt.

Sự cố này đã khiến đông đảo người dùng thắc mắc, không biết sự cố này xuất phát từ hệ thống Facebook hay xấu hơn là do các hacker. Đến thời điểm hiện tại vẫn chưa có thông báo cụ thể từ phía Facebook , ai cũng hoang mang không hiểu chuyện gì đang xảy ra.