World Cup 2022 Đức vs Costa Rica Chuyên gia dự đoán Thắng to

0
2369

Costa Rica giúp Đức trụ lại ở World Cup 2022 và đêm nay. Họ sẽ loại chính đối thủ để tiếp tục phiêu lưu tại Qatar.

Đức được các chuyên gia đặt niềm tin sẽ lấy vé vào vòng 16 đội World Cup 2022

Thua sốc Nhật Bản ngày ra quân và sau đó hòa may Tây Ban Nha, nhưng Đức vẫn chưa tắt hy vọng tại World Cup 2022 nhờ… Costa Rica, đội đã thắng đại diện châu Á 1-0 lượt trận thứ 2 bảng E.

Nhờ kết quả này, Đức dù xếp chót bảng với chỉ 1 điểm nhưng lại vẫn sáng cửa đi tiếp khi chỉ gặp chính Costa Rica trong ngày hạ màn bảng đấu.

Đừng quên, Costa Rica đã thua đậm Tây Ban Nha 0-7 và Đức sẽ tận dụng cơ hội có được để tìm cách ghi càng nhiều bàn thắng càng tốt để có 1 suất vào vòng 16 đội World Cup 2022.

Cục diện bảng E hiện tại như sau: Tây Ban Nha dẫn đầu với 4 điểm, Nhật Bản và Costa Rica cùng 3 điểm và Đức 1 điểm.

Tây Ban Nha và Đức được dự đoán sẽ là 2 đội lấy vé đi tiếp, khi Nhật Bản khó có thể tạo địa chấn một lần nữa ở Qatar.

Chuyên gia dự đoán

Đức hòa may Tây Ban Nha vào cuối trận và nhờ Costa Rica thắng Nhật khiến họ không bị tắt hy vọng ở World Cup 2022

Chuyên gia BBC Sports đánh giá: “Mọi thứ trở nên tốt đẹp với Đức và còn đường vào vòng 16 đội của họ.

Đức thật may mắn khi vẫn còn cơ hội đi tiếp, nhưng tôi nghĩ đội bóng của Hansi Flick sẽ tận dụng tối đa điều đó bằng cách càn quét thế trận trước Costa Rica.

Cỗ xe tăng Đức có một số cầu thủ tấn công giỏi và dù dễ tổn thương nơi hậu tuyến nhưng họ sẽ thắng Costa Rica một cách thoải mái. Dự đoán Đức 4-0 Costa Rica”.

Sports Mole cũng đồng tình, rất khó có cơ hội cho Costa Rica: “Tinh thần Costa Rica có thể đang lên rất cao nhưng việc hàng công thiếu khả năng đe dọa khung thành đối phương sẽ khiến họ phải trả giá trước Đức.

Để các cầu thủ như Sane và Fullkrug vào sân ngay từ đầu sẽ giúp Đức có được bàn thắng sớm. Đội bóng của Hansi Flick sẽ phá vỡ hàng thủ Costa Rica và sẽ làm tất cả những gì có thể để giành lợi thế sau trận, kết thúc với vị trí thứ 2 bảng E. Dự đoán Đức 2-0 Costa Rica”.

Khelnow nhận định: “Costa Rica gặp thử thách lớn trước Đức. Cả đội phải đoàn kết cùng nhau, như đã làm trong trận Nhật Bản và cống hiến hết mình trên sân.

Đức cần 3 điểm để đi vào vòng 1/8 World Cup 2022. Họ chắc chắn sẽ ghi bàn và chiếm ưu thế trước Costa Rica. Dự đoán Đức 3-1 Costa Rica”.

Đội hình dự kiến của 2 đội:

Đức: Neuer; Klostermann, Sule, Rudiger, Raum; Kimmich, Gundogan; Gnabry, Musiala, Sane; Fullkrug

Costa Rica: Navas; Fuller, Duarte, Vargas, Watson, Oviedo; Torres, Borges, Tejeda, Campbell; Contreras