Tình trường của Dũng “khùng” trước khi công khai hẹn hò Bùi Lan Hương

0
3266

Trước khi công hẹn hò với ca sĩ Bùi Lan Hương. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng từng vướng rất nhiều nghi án tình cảm với Thanh Hằng, Minh Thư, Khánh Thi.

Tình trường của Dũng "khùng" trước khi công khai hẹn hò Bùi Lan Hương

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hay còn gọi là Dũng “khùng” sinh năm 1978. Anh một trong những nhà làm phim ấn tượng qua các tác phẩm Nụ hôn thần chết (2008), Giải cứu thần chết (2010). Mỹ nhân kế (2013), Tháng năm rực rỡ (2018) và Tiệc trăng máu (2020)…

Tình trường của Dũng "khùng" trước khi công khai hẹn hò Bùi Lan Hương
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đang hợp tác với Trấn Thành trong dự án phim “Đất rừng phương Nam”. Ảnh: Nhà sản xuất cung cấp.

Ngoài vai trò là đạo diễn, anh còn là nhà sản xuất đứng sau các bộ phim với doanh thu kỷ lục như: Em là bà nội của anh (2015), Em và Trịnh (2022)…

Trước khi chính thức công khai tình cảm với ca sĩ Bùi Lan Hương. Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng từng vướng nhiều tin đồn tình ái với mỹ nhân Việt. Anh từng vướng nghi hẹn hò siêu mẫu Thanh Hằng, Khánh Thi…

Nghi án hẹn hò với siêu mẫu Thanh Hằng

Nghi án tình ái với siêu mẫu Thanh Hằng được xem là có căn cứ nhất. Khi đạo diễn Quang Dũng nói “có tình cảm với Thanh Hằng là chuyện bình thường”.

Tình trường của Dũng "khùng" trước khi công khai hẹn hò Bùi Lan Hương
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng từng vướng nghi án hẹn hò với siêu mẫu Thanh Hằng.

Về phía Thanh Hằng, cô cũng thừa nhận có tình cảm với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhưng vẫn lấp lửng chuyện hẹn hò. Cả hai không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ thân mật và những lời khen có cánh trên sóng truyền hình.

Những bộ phim được đầu tư công phu của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đều có sự góp mặt của Thanh Hằng như: Nụ hôn thần chết (2008). Những nụ hôn rực rỡ (2010), Mỹ nhân kế (2013), Tháng năm rực rỡ (2018). Nhiều người ưu ái gọi Thanh Hằng là nàng thơ của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Tuy nhiên, chuyện tình này vẫn chỉ dừng lại ở nghi vấn hẹn hò.

Loạt thông tin hẹn hò “chân dài” Minh Thư, Khánh Thi…

Sau siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Minh Thư (cháu gái của nam ca sĩ Lam Trường). Là người thứ hai vướng tin đồn với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Trong một lần phỏng vấn, ca sĩ Minh Thư tiết lộ. Cô và đạo diễn “Tháng năm rực rỡ” có mối quan hệ trên tình bạn. Cả hai chỉ gặp gỡ để tâm sự những chuyện vui buồn cùng nhau.

Minh Thư từng chia sẻ. Có những giây phút ngỡ như có thể đến được với nhau như hai người yêu nhưng không hiểu sao thiếu gì đó mà không hề đến được.

Nữ ca sĩ còn tâm sự, nếu Nguyễn Quang Dũng cưới Khánh Thi, cô cũng chúc mừng.

Ngay sau đó, lại dấy lên nghi án hẹn hò của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Khánh Thi.

Tình trường của Dũng "khùng" trước khi công khai hẹn hò Bùi Lan Hương
Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Khánh Thi

Tuy nhiên trước thông tin này, chỉ mình Khánh Thi lên tiếng. Cô từng thừa nhận, cả hai đã thích nhau được 3 năm ngay từ khi làm “Bước nhảy hoàn vũ” mùa đầu tiên.

Tuy nhiên, trước chia sẻ của Khánh Thi. Dũng “khùng” bất ngờ phản pháo rằng, anh và nữ kiện tướng không hề có chuyện yêu đương.

Chuyện tình với ca sĩ Bùi Lan Hương

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng từng hợp tác với Bùi Lan Hương trong vai trò giám đốc sáng tạo cho MV “Giấc mơ của mẹ” phát hành năm 2022.

Ngày 20.6.2023. Nữ ca sĩ công khai chuyện tình với đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bằng loạt ảnh ngọt ngào kèm dòng caption: “Nắng vàng, biển xanh và anh. Xin trân trọng giới thiệu cụ Rùa nhà Hương. Nay cho cụ ra biển sau ba năm nuôi nhốt”.

Xác nhận với phóng viên, ca sĩ Bùi Lan Hương cho biết, thông tin cô hẹn hò đạo diễn Nguyễn Quang Dũng là sự thật.