Phim của Ninh Dương Lan Ngọc bị khán giả phản ứng vì tràn ngập cảnh “cởi 100%”

0
1182

“Cô gái từ quá khứ”. Nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả vì trailer tràn ngập cảnh nóng, bạo lực.

“Cô gái từ quá khứ” là phim điện ảnh mới nhất của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân – Namcito. Được ra rạp vào ngày 13/10 tới. Trailer của phim vừa công bố đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ khán giả.

Theo đó, trong trailer 2 phút, người xem ko khỏi choáng ngợp trước các cảnh máu me, bạo lực như đánh nhau, giết người. Đặc biệt là nhiều phân cảnh nóng đầy táo bạo của Ninh Dương Lan Ngọc.

Theo ê-kíp phim công bố, sau 12 năm làm cho nghề, đây là lần đầu Ninh Dương Lan Ngọc “cởi sạch 100%” để hoàn tất những cảnh quay 18+.

Phía dưới bình luận, khán giả cho rằng bộ phim “Cô gái từ quá khứ” đã lạm dụng quá nhiều cảnh nóng để câu khách. Ngoài ra, nội dung phim nói về đường dây mua bán dâm trong giới showbiz, nghi vấn sử dụng ma túy, yếu tố bạo lực… khiến người xem lo lắng và đặt câu hỏi: “Liệu phim  vượt qua vòng kiểm duyệt ko bị cắt bỏ phân cảnh nào?”.

Choáng với nhiều cảnh nóng của Ninh Dương Lan Ngọc trong phim “Cô gái từ quá khứ”

Còn vài ngày nữa “Cô gái từ quá khứ” sẽ khởi chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc, nhưng hiện nhà cung cấp vẫn chưa ban bố về việc giới hạn độ tuổi người xem hay không.

Phản ứng của khán giả

Trên một fanpage về phim nổi tiếng, 1 số khán giả đã để lại bình luận: “Ninh Dương Lan Ngọc với vẻ đã xả thân hết mình cho bộ phim lần này. Nhưng cảnh nóng và bạo lực quá nhiều. Nhồi nhét như vậy xem rất mệt và có thể tạo phản ứng ngược”; “Tôi nghĩ phim sẽ bị cắt những cảnh bạo lực, máu me lúc kiểm duyệt. Nếu bị cắt quá nhiều đoạn thì liệu phim có còn nội dung hoàn chỉnh”…

Lan Ngọc nói về cảnh nóng trong phim

Về những cảnh nóng táo bạo trong phim “Cô gái từ quá khứ”, Ninh Dương Lan Ngọc cho biết: “Nếu là trước đây, Ngọc sẽ khước từ nhận vai ngay dù là ai đi nữa. Vì đó là nguyên tắc của mình trong nghề. Nhưng với vai diễn Quyên lần này, cảnh nóng là một nỗi đau, 1 bi kịch cần thiết để khiến cho Quyên trở nên con người như hôm nay, Ngọc yêu vai diễn này đến mất ăn mất ngủ thậm chí cào cấu, đổ máu vì nó… Khi mình đã yêu 1 ai hết mình thì mình sẽ làm mọi thứ để người đó được xuất sắc nhất. Ngọc không coi đây là sự hi sinh mà là sự trải nghiệm và hóa thân hết mình cho vai diễn này”.

Đồng thời, Ninh Dương Lan Ngọc cũng tin tưởng vào bạn diễn và 2 đạo diễn phim nên không sợ cảnh nóng sẽ vượt qua giới hạn và nguyên tắc bản thân.

“Ngọc và bạn diễn không tập trước, chỉ trao đổi cùng đạo diễn và D.O.P từ buổi chiều hôm ấy và cảnh quay thì mãi đến tận 3 giờ sáng mới quay đến gần sáng thì xong. Đến hiện tại, mình thì rất hài lòng vì cảnh quay nóng bỏng của mình trên màn ảnh nhưng bên cạnh đó, Ngọc cũng hồi hộp đón chờ phản ứng của khán giả khi xem phim”, cô nói.