Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kết hôn với ”thiếu gia nghìn tỷ’?

0
1408

Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ lên xe hoa vào ngày 23/10. Hôn lễ của Đỗ Mỹ Linh cùng bạn trai Đỗ Vinh Quang diễn ra tại Hà Nội.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kết hôn

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh đã hoàn tất các công đoạn cho lễ cưới. Hôn lễ của cô và Chủ tịch CLB Hà Nội – Đỗ Vinh Quang diễn ra vào ngày 23/10 tại Hà Nội.

Người thân trong gia đình, đối tác và bạn bè thân thiết sẽ có mặt để chúc phúc cho Đỗ Mỹ Linh. Lễ cưới dự kiến diễn ra trong không gian riêng tư, kín đáo.

Nơi Đỗ Mỹ Linh được cầu hôn.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và bạn trai sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 23/10.

Hoa hậu Việt Nam 2016 được Chủ tịch CLB Hà Nội – Đỗ Vinh Quang – cầu hôn tại resort sang trọng ở Đà Nẵng vào ngày 7/7.

Từ đầu năm 2022, tin Đỗ Mỹ Linh hẹn hò Chủ tịch CLB Hà Nội được lan truyền trên mạng xã hội. Vào dịp lễ tình nhân, hai người cập nhật hình ảnh check-in ở cùng khu nghỉ dưỡng tại đảo Phú Quốc. Mỹ Linh cũng bị lộ hình nền điện thoại có gương mặt bạn trai. Tuy nhiên, khi được hỏi, cô luôn từ chối khéo.

Hôn Phu của Đỗ Mỹ Linh gia thế cỡ nào.

Đỗ Vinh Quang sinh năm 1995, là con út trong gia đình có hai người con trai của ông bầu Đỗ Quang Hiển. Tháng 2/2020, bầu Hiển đưa anh vào chức Chủ tịch CLB Hà Nội. Vinh Quang trở thành chủ tịch trẻ nhất lịch sử bóng đá Việt Nam.

Anh tốt nghiệp cao học ngành tài chính tại Anh, sau khi về nước làm chuyên viên Ban Quản lý đầu tư của Tập đoàn T&T. Tại đây, công việc của anh là phân tích, thẩm định, đánh giá về các cơ hội đầu tư, M&A tài chính, đầu tư bất động sản. Hiện, anh giữ chức Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thương mại Dịch vụ Tràng Thi, một công ty thành viên của Tập đoàn T&T.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kết hôn
Đỗ Vinh Quang kết hôn cùng Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh

Đỗ Vinh Quang giàu có đến đâu?

Đỗ Vinh Quang hiện trong top 100 người giàu nhất trên thị trường chứng khoán Việt Nam cho dù giá cổ phiếu SHB giảm mạnh trong phiên thị trường lo ngại căng thẳng Nga-Ukraine.

Ngoài việc sở hữu hơn 79 triệu cổ phiếu SHB với giá trị thị trường hơn nghìn tỷ đồng, cậu con út Đỗ Vinh Quang hiện còn làm Chủ tịch Thương mại và Dịch vụ Tràng Thi và Chủ tịch trẻ nhất của CLB Bóng đá Hà Nội.

Ông Đỗ Vinh Quang nổi tiếng trên thị trường chứng khoán Việt Nam bắt đầu từ năm 2020. Sau khi bất ngờ mua một lượng lớn cổ phiếu SHB của ngân hàng do bố ông là Bầu Hiển làm chủ tịch.

Trước đó, tên tuổi của Đỗ Vinh Quang cũng được nhắc đến khi trở thành Chủ tịch Hà Nội FC ở tuổi 25 và sau đó là Chủ tịch HĐQT CTCP Thương mại Dịch vụ Tràng Thi (T12).

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh kết hôn

Vào đầu 2020, cậu út nhà Bầu Hiển đã bỏ ra vài trăm tỷ đồng và mua thành công 35,9 triệu cổ phiếu SHB của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội (SHB) theo phương thức khớp lệnh trên sàn.

Với mức giá mua khi đó khoảng 7-8.000 đồng/cp. Cho tới thời điểm hiện tại ông Vinh đã lãi một gấp 5-6 lần, được thêm khoảng hơn 1,3 nghìn tỷ đồng. Với việc sở hữu 35,9 triệu cổ phiếu SHB. Đỗ Vinh Quang đã vượt qua Chủ tịch SHB Đỗ Quang Hiển để trở thành cổ đông cá nhân nắm giữ tỷ lệ cổ phiếu lớn nhất tại ngân hàng này.

Hồi đầu 2021, thiếu gia nhà ông Đỗ Quang Hiển thực hiện thương vụ nghìn tỷ đồng chỉ vài tháng sau khi lên nắm vị trí lãnh đạo cao nhất của một doanh nghiệp CPH.

CTCP Thương mại Dịch vụ Tràng Thi (T12) do ông Đỗ Vinh Quang (con trai của Đỗ Quang Hiển – Bầu Hiển) phát hành 40,5 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu tỷ lệ 1:3 với giá bán 30.000 đồng/cp. Doanh nghiệp của thiếu gia nhà Bầu Hiển tăng vốn từ 135 tỷ đồng lên 540 tỷ đồng.