Ngậm ngùi hình ảnh HLV và cầu thủ CLB Sài Gòn rời đội

0
1068

Nhiều thành viên của CLB Sài Gòn đã rời khỏi đại bản doanh khi đội bóng vừa xuống hạng và đứng trước bờ vực giải thể.

Ông Phương và các đồng nghiệp và học trò đều buồn khi CLB Sài Gòn đứng trước bờ vực giải thể.

Sáng 20/11, một ngày sau trận đấu cuối tại V.League 2022, các thành viên CLB Sài Gòn cùng nhau thu gôm đồ rời Trung tâm Thể dục thể thao Thành Long (huyện Bình Chánh) – nơi được xem là đại bản doanh của đội bóng.

Hình ảnh đầy chua xót của CLB Sài Gòn FC

Trung vệ Nguyễn Công Thành lỉnh kỉnh chăn, gối trên tay. Anh là một trong nhiều cầu thủ được CLB thanh lý hợp đồng.
HLV trưởng Phùng Thanh Phương cho biết hợp đồng của ông với CLB Sài Gòn còn 1 năm. Tuy nhiên 2 ngày trước, ông được ban lãnh đạo đội thông báo sẽ thanh lý hợp đồng.
Hậu vệ Huỳnh Tấn Tài
Các cầu thủ lên xe về quê với tâm trạng buồn bã.
Kết thúc mùa giải 2022, CLB Sài Gòn xuống hạng và người hâm mộ bóng đá TP.HCM sẽ không được chúng kiến derby thanh phố diễn ra ở mùa giải năm sau

Theo đó, ban huấn luyện và tất cả các cầu thủ của đội chủ sân Thống Nhất đã nhận giấy thanh lý hợp đồng ngay sau trận đấu vòng cuối V-League 2022 gặp CLB Bình Dương kết thúc. Tuy nhiên, vấn đề về tiền bạc vẫn chưa được lãnh đạo giải quyết dứt điểm.

Hướng đi nào cho các cầu thủ CLB Sài Gòn FC

HLV Vũ Tiến Thành cho biết trước mắt ông đã đề nghị lãnh đạo CLB TP.HCM tiếp nhận khoảng 3-4 cầu thủ của CLB Sài Gòn gồm Nguyễn Minh Trung, Lê Cao Hoài An, Lâm Thuận (đều là cầu thủ TP.HCM hoặc các tỉnh phía Nam) và sẽ xem xét thêm một số trường hợp khác.

Trong khi đó, những cầu thủ nổi trội khác của CLB Sài Gòn như Huỳnh Tấn Tài có thể về CLB Bình Dương, thủ môn Phạm Văn Phong hay Cao Văn Triền dự kiến sẽ cập bến CLB Đà Nẵng hoặc CLB Bình Định, còn lại thì chưa rõ sẽ đi đâu về đâu.