Hòa Minzy khổ sở lên tiếng: ‘Đừng ai đồn cái gì về tôi nữa’

0
9285

Trong tiệc mừng sinh nhật Hoa hậu Tiểu Vy. Hòa Minzy tung “độc chiêu” để phủ nhận tin đồn đang vây quanh mình.

Thời gian gần đây nữ ca sĩ Hòa Minzy thường xuyên diện những bộ trang phục rộng che hoàn toàn vóc dáng, khác hẳn với phong cách thường thấy của cô nàng. Chính vì vậy, nữ ca sĩ vướng nghi vấn mang bầu lần 2.

Trước những ồn ào không đáng có, trong lần xuất hiện mới nhất ở tiệc mừng sinh nhật Hoa hậu Tiểu Vy, Hòa Minzy đã nhanh chóng có động thái phủ nhận tin đồn.

Cụ thể, khi tham gia chúc mừng sinh nhật Tiểu Vy cùng vợ chồng Trường Giang. Hòa Minzy diện bộ đồ ngủ khá rộng, cùng kiểu dáng với trang phục mà Nhã Phương đang diện.

Khi mọi người thắc mắc về việc diện “đồ bầu”, Hòa Minzy vội vã thanh minh: “Phải nói với mọi người là dạo này mình đang bị đồn, mà bà Phương (Nhã Phương) cho mình mặc bộ đồ này. Mình xin đính chính là mình không có gì hết, được chưa! Đừng có ai đồn cái gì về mình nữa!”.

Không chỉ thẳng thắn lên tiếng về tin đồn. Nữ ca sĩ còn bật nhảy, dùng tay vỗ vào bụng để chứng minh bản thân hoàn toàn không mang bầu.

Có thể thấy nữ ca sĩ khá phiền lòng về tin đồn liên quan đến chuyện “bầu bí” lần thứ 2. Sau khi chia tay thiếu gia Minh Hải. Hòa Minzy vẫn chưa chia sẻ thêm bất cứ thông tin nào về chuyện tình cảm. Hiện tại, nữ ca sĩ tập trung chăm sóc con trai và phát triển sự nghiệp ca hát.