Hòa Minzy đăng ‘tâm thư’, nói rõ mối quan hệ với Văn Toàn

0
291

Hòa Minzy nhắn nhủ Văn Toàn: “Cậu là người đàn ông tốt, ấm áp hiền lành. Tôi thực sự mong cậu được hạnh phúc và mong chúng ta mãi như thế này”.

Nhân dịp sinh nhật cầu thủ Văn Toàn. Hòa Minzy đăng tải dòng trạng thái khá dài bày tỏ tình cảm với người bạn thân thiết.

Nữ ca sĩ tiết lộ, cặp đôi đã quen thân từ 10 năm trước: “Cậu là người tôi quen đầu tiên trong tất cả các cầu thủ. Chúng ta là bạn của nhau đã 10 năm rồi. Tôi vẫn hay nghĩ nếu không trân trọng nhau. Thì có lẽ tình bạn này đã kết thúc vào 7, 8 năm trước”.

Hòa Minzy đăng 'tâm thư', nói rõ mối quan hệ với Văn Toàn
Hòa Minzy nhấn mạnh: “Hoà và Toàn rất hồn nhiên, vô tư với tình bạn này”.

Hòa Minzy cũng dành nhiều lời khen ngợi cho người bạn nổi tiếng của mình: “10 năm trước hay bây giờ cậu vẫn luôn ủng hộ tôi như thế. Luôn có mặt lúc tôi cần và tôi cũng vậy.

Nhớ nhé, khi nào cậu thất tình sẽ luôn có tôi ở đây để giúp cậu giải hoà với bạn gái. Cậu là người đàn ông tốt, ấm áp hiền lành, tôi thực sự mong cậu được hạnh phúc. Mong cậu luôn toả sáng và mong chúng ta mãi như thế này”.

Không chỉ gửi lời chúc mừng sinh nhật Văn Toàn, nữ ca sĩ còn nhắn nhủ tới khán giả: “Hoà và Toàn rất hồn nhiên, vô tư với tình bạn này nên cũng mong mọi người hãy để cho mọi thứ thật vui vẻ như cách nó đang diễn ra. Yêu thương và ủng hộ chúng tôi như cách chúng tôi ủng hộ nhau nhé! Chúng tôi sẽ không bao giờ đánh mất tình bạn này để đánh đổi điều gì”.

Hòa Minzy đăng 'tâm thư', nói rõ mối quan hệ với Văn Toàn
Hòa Minzy khẳng định cô và Văn Toàn không bao giờ “đánh đổi tình bạn”.

Dưới bài đăng, Văn Toàn cũng hóm hỉnh mời Hòa Minzy tham dự hôn lễ trong tương lai của mình: “Dù sao thì mọi việc vẫn thế, không có gì thay đổi, và hy vọng nó mãi mãi thế. Cảm ơn bạn nhé. Sau này có đi đám cưới của tôi thì đừng có quen mồm mời Văn Toàn lên hát. Cô dâu của tôi lại cho ăn đấm đấy”.

Thời gian gần đây. Hòa Minzy và Văn Toàn vướng nghi vấn hẹn hò. Vì thường xuyên đăng tải hình ảnh thân thiết bên nhau. Dòng trạng thái của nữ ca sĩ quê Bắc Ninh được cho là động thái khéo léo làm rõ mối quan hệ giữa cô và nam cầu thủ nổi tiếng.

theo https://vtcnews.vn