Đỗ Vinh Quang-Đỗ Mỹ Linh đích thân mang thiệp cưới đến sân tập mời cầu thủ

0
797

Đỗ Vinh Quang – Đỗ Mỹ Linh gửi thiệp cưới đến toàn bộ khách mời tới dự ngày vui trọng đại.

Khoảnh khắc hào hứng của cầu thủ Văn Quyết khi nhận thiệp cưới từ Chủ tịch CLB Hà Nội.

Chiều 21/10. Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang tới sân tập của đội để gửi thiệp cưới tới ban huấn luyện và các cầu thủ. Đồng thời động viên tinh thần toàn đội trước trận đấu với Hải Phòng ở vòng 21 V-League 2022.

Loạt khoảnh khắc HLV và cầu thủ CLB Hà Nội nhận thiệp cưới của Chủ Tịch.

Mọi nhất cử, nhất động trong đám cưới của Đỗ Mỹ Linh tới đây được dân tình dành sự quan tâm đặc biệt. Mới đây, đích thân Đỗ Vinh Quang gửi thiệp cưới tới các cầu thủ.

Dù bận rộn các khâu chuẩn bị trong ngày vui trọng đại nhưng Đỗ Vinh Quang vẫn đến sân tập theo dõi sát sao quá trình tập luyện của các cầu thủ. Trong ảnh có thể thấy khoảnh khắc vui của HLV Chun Jae-ho khi nhận thiệp cưới từ Chủ tịch CLB Hà Nội.

Dù nhận thiệp, HLV Chun Jae-ho và các học trò không thể tham gia tiệc cưới của Chủ tịch Đỗ Vinh Quang bởi trận đấu giữa Hà Nội và Hải Phòng diễn ra vào cùng thời điểm, chiều 23/10.
Ngoài việc mời cưới, con trai thứ hai của bầu Hiển còn động viên tinh thần các cầu thủ trước trận đấu quan trọng với Hải Phòng. Hiện tại. Hà Nội dẫn đầu bảng xếp hạng với 40 điểm, còn Hải Phòng đứng ngay sau với ít hơn 5 điểm.
Nếu giành chiến thắng trước Hải Phòng, CLB Hà Nội mở toang cánh cửa tới chức vô địch.
Đỗ Vinh Quang và hoa hậu Đỗ Mỹ Linh làm đám hỏi hôm 17/10. 

Với các cầu thủ Hà Nội. Chiến thắng là món quà lớn nhất họ muốn dành tặng Chủ tịch CLB Hà Nội. Ở vòng đấu gần nhất. Đội bóng thủ đô đánh bại TP HCM với tỷ số 6-0 ngay trên sân khách. Trận đấu Hải Phòng – Hà Nội diễn ra vào lúc 17h ngày 23/10 trên SVĐ Lạch Tray.