Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha bất ngờ khóa môi nhà vô địch World Cup

0
1663

Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha đã gây ra tranh cãi lớn sau khi cảnh ông hôn lên môi tuyển thủ nước nhà Jenni Hermoso bị ghi lại và phát tán rộng rãi trên các mạng xã hội.

Đội nữ Tây Ban Nha đã đánh bại Anh 1-0 để trở thành nhà vô địch thế giới trên sân Australia. Với bàn thắng duy nhất được ghi do công của đội trưởng Olga Carmona.

Chiến thắng của Tây Ban Nha đến bất chấp đội bóng này đã rơi vào tình trạng hỗn loạn trước thềm giải đấu. Do các cầu thủ có nhiều mâu thuẫn với LĐBĐ Tây Ban Nha và HLV Jorge Vilda.

Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha đã gây ra tranh cãi lớn sau khi ông hôn lên môi tuyển thủ Jenni Hermoso

Một buổi chiều ăn mừng đầy hưng phấn ở Sydney. Nhưng có một khoảnh khắc không thoải mái trong buổi lễ gây ra bởi người đứng đầu của bóng đá Tây Ban Nha. Ông Luis Rubiales.

Vị quan chức 45 tuổi đã ôm lấy một số cầu thủ trên sân khấu. Trước lễ trao cúp chính thức sau khi các huy chương được trao. Nhưng có vẻ cảm thấy chưa đủ sau khi ôm Jenni Hermoso của CF Pachuca. Cầu thủ đã có ​​quả phạt đền bị Mary Earps cản phá.  Rubiales đã túm lấy đầu cô và hôn lên môi cựu cầu thủ Barcelona và Paris Saint-Germain.

Nhiều người hâm mộ đã cảm thấy ghê tởm trước cảnh tượng này. Và chính Hermoso đã nói với Spanish TV. “Ơ … vâng, tôi không thích điều đó”.

Tuy nhiên, Hermoso vẫn vô cùng xúc động sau chiến thắng lịch sử. Và nhanh chóng xua tan cảm giác khó chịu: “Đó là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi. Chúng tôi dành nó cho tất cả gia đình và người dân Tây Ban Nha. Bởi vì chúng tôi đã chơi thứ bóng đá theo cách mình muốn. Chúng tôi đã vô địch World Cup – chúng tôi là những nhà vô địch thế giới! Chúng tôi đã chơi thứ bóng đá như mong muốn. Nhưng tôi vẫn nghĩ chúng tôi chưa cảm nhận hết được những gì mình đã đạt được”.