Bất ngờ Trường Giang làm chủ hôn đám hỏi Puka-Gin Tuấn Kiệt

0
2228

Ngày 1/11, cặp đôi Puka và Gin Tuấn Kiệt tổ chức đám hỏi với sự góp mặt của bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Sáng nay 1/11, Puka và Gin Tuấn Kiệt đã tổ chức lễ tân hôn và thực hiện những nghi thức ăn hỏi tại nhà riêng. Cô dâu đã nhận lời cầu hôn từ Gin Tuấn Kiệt vào đầu tháng 9 vừa qua sau một thời gian dài tìm hiểu.

Hình ảnh lộng lẫy của Puka tại lễ ăn hỏi

Puka và Gin Tuấn Kiệt trong lễ tân hôn

Trong ngày quan trọng của cuộc đời mình, Puka chọn áo dài màu hồng và trắng làm tông chủ đạo cho đám hỏi. Đội bê tráp nhà gái toàn mỹ nhân showbiz như hoa hậu Khánh Vân, Thuý Ngân, LyLy… Trong khi đó, đội hình bê tráp nhà trai cũng không kém cạnh khi hội tụ toàn mỹ nam như Song Luân, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Anh Tú… Đây đều là những người bạn thân thiết với cả hai vợ chồng.

Trường Giang trong hình ảnh lịch lãm làm chủ hôn

Trường Giang – giữ vai trò chủ hôn.

Một hình ảnh hiếm thấy, Trường Giang đảm nhận vai trò chủ hôn dẫn đầu nhà trai tới đám hỏi, trong khi đó Lâm Vỹ Dạ là chủ hôn bên nhà gái. Thông tin trên nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn từ phía cư dân mạng. 

Cô dâu và chú rể rất hạnh phúc khi ngày vui của mình quy tụ những người bạn thân thiết nhất.

Dàn bê tráp ngang tài ngang sắc của hai bên

Đội hình bê tráp của nhà gái
Đội bê tráp nhà trai

Đội bê tráp nhà gái toàn mỹ nhân showbiz như Hoa hậu Khánh Vân, Thúy Ngân, LyLy.. Trong khi đó, đội hình bê tráp nhà trai cũng không kém cạnh khi hội tụ toàn mỹ nam như Song Luân, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Anh Tú… Đây đều là những người bạn thân thiết với cả hai vợ chồng.