Tuấn Hưng được phép làm show ở ban công nhà

0
683

Hai tuần sau khi bị phạt 12,5 triệu đồng vì tổ chức biểu diễn không phép ở ban công, Tuấn Hưng cho biết anh vừa được UBND quận Hoàn Kiếm cho phép tiếp tục tổ chức show ‘Góc ban công’ tối 24/9.

Tuấn Hưng nói, trong văn bản gửi tới cơ quan chức năng, anh cùng êkíp cam kết thực hiện bảo đảm an ninh trật tự, phòng cháy chữa cháy, vệ sinh môi trường và phòng chống dịch. Show Góc ban công sẽ 5 nhân viên bảo vệ, 15 tình nguyện viên điều phối khán giả. Ngoài ra, êkíp cam kết dừng show nếu được yêu cầu. Ca sĩ dự định hát tại ban công nhà của anh ở phố Hàng Khay tối nay cùng các đồng nghiệp như Minh Quân, Anh Quân Idol, Minh Vương, Đinh Ứng Phi Trường.

Một buổi biểu diễn của Tuấn Hưng ở ban công nhà hút nhiều khán giả.

“Tôi hạnh phúc vì có nhiều khán giả yêu thương tôi đến từ những nơi rất xa như Lào Cai, Thanh Hóa, Nghệ An tình cờ nghe tôi hát ở show Góc ban công, đã nhắn tin chia sẻ, động viên, gửi những lời chúc chúc tốt đẹp tới tôi cùng gia đình anh em nghệ sĩ. Tôi luôn cố gắng làm những gì tốt nhất để không phụ tình cảm mọi người dành cho mình. Tôi muốn tạo ra một không gian văn hóa để khán giả thưởng thức nghệ thuật mà không tốn bất kỳ chi phí nào. Các nghệ sĩ cũng có cơ hội cống hiến, tiếp cận gần hơn những khán giả đích thực của mình”, Tuấn Hưng tâm sự.

Trước đó, trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, Tuấn Hưng tổ chức show tại ban công nhà anh ở phố Hàng Khay. Đây là chương trình không bán vé, được anh duy trì vài năm nay, thu hút nhiều khán giả. Ngày 9/9, anh bị UBND quận Hoàn Kiếm phạt 12,5 triệu đồng vì làm show ở ban công không xin phép, dùng thiết bị phát âm thanh lớn ở phố đi bộ Hà Nội. Tuấn Hưng cho biết anh luôn tìm kiếm những phương thức để làm mới mình và có nhiều cơ hội gần gũi hơn với khán giả, tuy nhiên anh vẫn phải thượng tôn pháp luật.

Lãnh đạo quận Hoàn Kiếm cho biết quận này và Sở Văn hóa – Thông tin Hà Nội khuyến khích các hoạt động của Tuấn Hưng. Tuy nhiên, việc làm này phải đúng quy định của pháp luật và đảm bảo an toàn cho người xem, nhất là về phòng chống dịch và phòng cháy chữa cháy.

Sau tuyên bố tạm nghỉ hát từ năm 2020, Tuấn Hưng chọn lọc các chương trình, ít chạy show để có thời gian chăm sóc gia đình và cùng vợ làm kinh doanh. Ca sĩ sinh năm 1978, từng là thành viên nhóm nhạc Quả Dưa Hấu cùng Bằng Kiều, Tú Dưa, Tường Văn. Anh nổi tiếng với chất giọng trầm, khàn qua các ca khúc như Vũ điệu thần tiên, Anh nhớ em, Nắm lấy tay anh, Tìm lại bầu trời… Ngoài ca hát, Tuấn Hưng từng tham gia một số bộ phim như Cho một tình yêu, Những nụ hôn rực rỡ… Anh kết hôn với Hương Baby hồi tháng 4/2014, sau hai năm công khai hẹn hò. Họ có ba con: Su Hào (tám tuổi), Son (năm tuổi) và Sâm (ba tuổi).

https://ngoisao.vnexpress.net/