Trực tiếp Giao hữu quốc tế ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ New Zealand

0
6104

Trực tiếp bóng đá Giao hữu quốc tế đội tuyển nữ Việt Nam vs New Zealand. Trước thềm World Cup 2023 từ 12h30 ngày 10/7.

Vào lúc 12h30 hôm nay (10/7). ĐT bóng đá nữ Việt Nam sẽ có trận giao hữu gặp ĐT nữ New Zealand. Đây là trận đấu đầu tiên của thầy trò HLV Mai Đức Chung sau khi đặt chân đến quốc gia ở Nam bán cầu từ ngày 6/7. 

Trực tiếp Giao hữu quốc tế ĐT nữ Việt Nam vs ĐT nữ New Zealand
Người hâm mộ có thể xem trực tiếp ĐT nữ Việt Nam vs ĐT New Zealand trên các nền tảng mạng xã hội.

Mặc dù là trận giao hữu, nhưng đây là cữ dượt quan trọng với ĐT nữ Việt Nam trong hành trình hướng đến đấu trường lớn nhất thế giới.

Trận gặp New Zealand sẽ đánh dấu cột mốc lịch sử của bóng đá nữ Việt Nam. Khi đây là lần đầu tiên các cầu thủ nữ Việt Nam được thi đấu với một đại diện châu Đại Dương. Thêm vào đó. Trận đấu này cũng sẽ giúp bóng đá nữ Việt Nam được chạm trán với đại diện của tất cả các châu lục, khu vực trên thế giới.

Đối thủ của đội tuyển nữ Việt Nam là đội bóng xếp hạng 26 thế giới. New Zealand là chủ nhà World Cup 2023. Do đó họ phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt cho đội tuyển quốc gia. HLV và cầu thủ New Zealand đều nghiêm túc nhìn nhận trận giao hữu với đội tuyển Việt Nam có ý nghĩa quan trọng cả về chuyên môn lẫn tinh thần.

New Zealand cần chiến thắng để tạo tâm lý tự tin sau chuỗi trận không thành công gần đây. Họ không thắng trong 10 trận đấu gần nhất (hòa 2 trận và thua tới 8 trận). Thực tế, những đối thủ của đội chủ nhà World Cup 2023 đều ngang tầm hoặc vượt trội về trình độ so với đội bóng này. Do vậy, đó chưa hẳn là cơ sở để đánh giá về năng lực chuyên môn.

So với đội tuyển Việt Nam. New Zealand được đánh giá cao hơn, dựa vào vị trí của 2 đội trên bảng xếp hạng FIFA. Trước đối thủ mạnh hơn và có ưu thế về thể chất. Điều người hâm mộ mong đợi ở đội tuyển Việt Nam là màn trình diễn tốt về tinh thần và lối chơi hợp lý giống như trận đấu với đội tuyển Đức.

  • Danh sách đội tuyển nữ Việt Nam dự World Cup 2023

    Thủ môn: Trần Thị Kim Thanh, Khổng Thị Hằng, Đào Thị Kiều Oanh 

    Hậu vệ: Chương Thị Kiều, Trần Thị Thu Thảo, Trần Thị Thu, Hoàng Thị Loan. Trần Thị Hải Linh, Lê Thị Diễm My, Lương Thị Thu Thương. Nguyễn Thị Mỹ Anh, Trần Thị Thúy Nga.

    Tiền vệ: Nguyễn Thị Tuyết Dung, Trần Thị Thùy Trang, Ngân Thị Vạn Sự. Nguyễn Thị Bích Thùy, Thái Thị Thảo, Dương Thị Vân, Nguyễn Thị Thanh Nhã.

    Tiền đạo: Huỳnh Như, Phạm Hải Yến, Vũ Thị Hoa, Nguyễn Thị Thúy Hằng