Thông tin mới vụ shipper bị đánh gãy hai tay ở Quảng Ngãi

0
2202

Trưa 19/2, Bệnh viện Quân y C17 (Đà Nẵng) tiến hành ca mổ để cố định lại phần xương cho bệnh nhân Lâm Anh Đạt (24 tuổi, trú huyện Nghĩa Hành, tỉnh Quảng Ngãi), là nhân viên giao hàng (shipper) bị đôi vợ chồng mua hàng đánh gãy cả hai tay.

Ca mổ kéo dài 2 tiếng, các bác sĩ đã đưa phương tiện kết xương (đinh, vít, ốc…) vào tay bệnh nhân để cố định lại xương. Hiện sức khỏe của anh Đạt ổn định. Tuy nhiên bệnh viện cho hay, để phục hồi, có thể làm những công việc nhẹ phải mất tới 6 tháng.

Anh Lâm Anh Đạt làm shipper bị hai vợ chồng khách hàng đánh gãy cả hai tay

Trong khi đó, anh Đạt là lao động chính của gia đình. Trước khi đi làm shipper, anh làm công nhân tại Khu kinh tế Dung Quất. Khi bùng phát dịch, công ty cắt giảm nhân sự nên anh phải nghỉ việc. Căn nhà gia đình Đạt đang ở do anh đứng ra vay ngân hàng hơn 600 triệu đồng và quyết tâm đi làm trả nợ.

Shipper Lâm Anh Đạt đang được điều trị tại Bệnh viện Quân y C17

Trước đó, khoảng 11 giờ ngày 17.2, shipper Lâm Anh Đạt đến nhà ông T.Đ.N (ở xã Nghĩa Lâm, H.Tư Nghĩa, Quảng Ngãi) để giao đơn hàng là 2 cây hoa đỗ quyên với tiền phí 230.000 đồng. Khi hai bên xảy ra mâu thuẫn (do ông N. không nhận hàng, không đồng ý trả phí giao hàng để anh Đạt gửi trả đơn hàng về cho người bán), anh Đạt bị hai vợ chồng ông N. dùng tuýp sắt, ghế, bình hoa đánh gãy hai tay. Sau đó, anh Đạt đến Công an xã Nghĩa Lâm để trình báo sự việc. Đến 14 giờ cùng ngày, anh Đạt được đưa đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi cấp cứu, nhưng do vết thương nặng nên gia đình xin chuyển anh đến Bệnh viện Quân y C17 (Đà Nẵng) để mổ, điều trị.