Tang lễ nữ sinh Việt mất tại thảm kịch ở Itaewon khiến tất cả nghẹn lòng

0
1407

Hình ảnh trong tang lễ, viếng nữ sinh mất tại thảm kịch ở Itaewon, Hàn Quốc, khiến tất cả nghẹn ngào, thương xót cho số phận cô gái đoản mệnh.

Hình trong lễ tang ở Hàn Quốc

Trước khi ra đi trong thảm kịch giẫm đạp ở Itaewon, Con gái từng hứa dẫn ba mẹ sang Hàn Quốc để đi du lịch vào tháng 11, nhưng lời hứa ấy không thể thực hiện được nữa.

Hình ảnh tang lễ của nữ sinh Việt Nam

Các vị sư thầy cầu siêu cho cô gái xấu số ra đi thanh thản.
Nỗi đau mất mát quá lớn không gì có thể bù đắp được.
Tham tán Công sứ Nguyễn Việt Anh có mặt tại lễ viếng cùng nhiều bạn bè của nạn nhân.

Hình ảnh đau thương của người thân tại quê nhà 

Ba mẹ nữ sinh khóc ngất tại quê nhà Bình Định
Bà con đến chia buồn cùng gia đình

Nước mắt người ở lại

Từ phút giây biết tin con gái qua đời, bà Đinh Thị A Ng như người mất hồn, người phụ nữ vốn mạnh mẽ này trở nên yếu đuối lạ thường, liên tục khóc ngất vì nhớ con.

Vợ chồng bà Ng thức khuya dậy sớm, làm đủ thứ việc nương rẫy để chăm lo cho tương lai của con.

Năm 2019, con gái muốn đi du học Hàn Quốc vì bản tính T thích được học và trải nghiệm cuộc sống ở nước bạn. Vì vậy, vợ chồng bà Ng luôn ý thức, cố gắng làm tất cả để đưa con đi du học.

“Từ ngày qua đó đến nay, con tôi về thăm nhà được 2 lần. Tôi nhớ con tới mức ôm con suốt ngày vì nó là niềm hạnh phúc lớn nhất của vợ chồng tôi. Nhìn nó đi học về cười nói vui vẻ, bao nhiêu cực nhọc vợ chồng tôi bỗng nhiên tan biến hết”, bà Ng trải lòng.

Từ đêm qua tới giờ, người mẹ đáng thương liên tục khóc ngất bởi nhớ con, khiến ai nấy cũng nghẹn đắng vì quá tội nghiệp.

Theo lời của bà Ng, có thể đêm nay hoặc ngày mai, thi thể T sẽ về đến quê hương. Sau khi được đưa về sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM), gia đình sẽ đưa về quê để an táng.

“Đêm trước khi xảy ra vụ việc, tôi có gọi cho T thì con nói đang có công việc, nó sẽ gọi lại sau. Trước khi tắt máy, nó còn nói yêu ba mẹ nhiều và rất nhớ ba mẹ. Vậy rồi ngày hôm sau, chúng tôi nghe con gặp nạn “, bà Ng khóc nghẹn vì nhớ con.