Sam tung ảnh đăng ký kết hôn

0
2188

Động thái này của Sam khiến khán giả hết sức bất ngờ vì trước đó, cô hiếm khi chia sẻ chuyện tình cảm.

Tối 28/4, diễn viên Sam bất ngờ đăng tải hình ảnh cô cùng một người đàn ông giấu mặt cầm giấy đăng ký kết hôn.

Tuy nhiên, cô nàng dùng sticker để che đi khuôn mặt của người bên cạnh khiến không ít người tò mò về danh tính của anh. Về dấu mốc đặc biệt này, Sam chỉ nói ngắn gọn: “Chính thức chốt sổ ạ”.

Rất nhanh chóng, nhiều ngôi sao như: Ninh Dương Lan Ngọc. Lê Giang, Phát La, Ngô Kiến Huy… đồng loạt gửi lời chúc phúc tới nữ diễn viên. Trước những bình luận chúc mừng từ người thân. Sam đều cẩn thận “thả tim” và gửi lời cảm ơn.

Sam tung ảnh đăng ký kết hôn
Sam chia sẻ khoảnh khắc đăng ký kết hôn.

Trước thềm hôn nhân, cô nàng còn tuyên bố: “Sam cảm ơn tất cả những lời chúc của mọi người. Lấy chồng em vẫn chưa bỏ cuộc chơi nha cả nhà ơi”.

Động thái này của Sam khiến khán giả hết sức bất ngờ vì trước đó cô hiếm khi chia sẻ gì về chuyện tình cảm. Việc nữ diễn viên giấu mặt chú rể cũng khiến nhiều người tò mò về danh tính của anh.

Hồi tháng 12/2022. Sam cũng chỉ chia sẻ bức ảnh cô được bạn trai cầu hôn với góc ảnh ghi cận gương mặt và chiếc nhẫn mà cô đeo chứ không hề hướng tới chú rể.

Sam tung ảnh đăng ký kết hôn
Người đẹp được cầu hôn vào tháng 12/2022.

Sam tên thật là Hà My cô là hot girl đời đầu của làng giải trí Việt. Tuy nhiên, sau khi có danh xưng hot girl. Sam tích cực hoạt động trong nhiều lĩnh vực: MC, đóng phim. Bên cạnh việc tham gia vào showbiz. Sam còn kinh doanh và được biết tới là nữ đại gia ngầm của làng giải trí.

Về chuyện tình cảm. Sam từng chia sẻ tiêu chí lựa chọn bạn đời là không phải quá giàu. Nhưng phải hơn cô vì: “Nó làm cho tôi nể người đàn ông đó. Cuối cùng thì tôi cũng chỉ là người phụ nữ nên rất thích cảm giác được che chở, bao bọc”.

AN NGUYÊN