Nữ tài xế gây tai nạn khi lùi xe ra khỏi gara

0
1034

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một nữ tài xế điều khiển ô tô 4 chỗ màu trắng lùi xe ra khỏi gara với tốc độ cao, đâm vào nhiều phương tiện giao thông khác.

Sự việc xảy ra vào đầu giờ chiều ngày 18/12 tại đường Hoàng Phan Thái, xã Nghi Phú, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Chiếc ô tô do nữ tài xế điều khiển đang đậu trong gara nội thất. Khi lùi ra ngoài, chiếc xe di chuyển với tốc độ khá nhanh và mất kiểm soát.

Xe lùi mất kiểm soát, đâm vào người và phương tiện

Trong clip, chiếc ô tô lùi ra ngoài với tốc độ cao đã va chạm với 2 người đi xe máy. Sau đó, xe tiếp tục lao về phía trước, tông trúng thêm 2 xe máy khác và một ô tô đang đỗ bên đường.

Vụ tai nạn bất ngờ khiến nhiều người có mặt tại hiện trường hoảng loạn, vội vàng lùi lại hoặc chạy tránh xa. Một người bị thương trong vụ việc. Nhiều phương tiện hư hỏng, móp méo.

Nhiều người sau khi xem đoạn clip đã đưa ra nhận định ban đầu, nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn là do nữ tài xế đạp nhầm chân ga khi đang lùi xe ra khỏi gara.

 

Nữ tài xế gây tai nạn khi lùi xe ra khỏi gara
Nữ tài xế gây tai nạn khi lùi xe ra khỏi gara

Điều này khiến chiếc ô tô tăng tốc đột ngột, mất lái và lao thẳng vào các phương tiện xung quanh. Sự cố có thể do sơ suất của nữ tài xế hoặc do thiếu kinh nghiệm, kỹ năng lái xe.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng địa phương đã vào cuộc xác minh làm rõ nguyên nhân vụ việc. Cảnh sát giao thông, thanh tra giao thông cũng có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.

Cơ quan chức năng sẽ tiến hành lấy lời khai những người liên quan, điều tra trách nhiệm của nữ tài xế, xử lý nghiêm vi phạm (nếu có) và yêu cầu bồi thường thiệt hại cho các nạn nhân.