NSƯT Thành Lộc nói gì trước thông tin rời sân khấu Idecaf sau 26 năm gắn bó?

0
2879

Thông tin NSƯT Thành Lộc sẽ rời sân khấu Idecaf. Nơi đã gắn bó với anh 26 năm khiến cho nhiều người bất ngờ.

Mới đây. Thông tin NSƯT Thành Lộc sẽ chia tay sân khấu kịch Idecaf sau 26 năm gắn bó được nhiều khán giả quan tâm. Thời gian qua. Thành Lộc cũng ẩn ý chia sẻ nhiều về những suất diễn cuối cùng của mình tại sân khấu Idecaf. Sau mỗi vở diễn. Nam nghệ sĩ cùng đăng tải hình ảnh bên những đồng nghiệp của mình kèm lời nhắn: “Kỷ niệm”.

NSƯT Thành Lộc từ chối nói về vấn đề này. “Hiện tại tôi chưa muốn nói về việc này. Mong khán giả thông cảm!”. Anh nói. Tuy nhiên nam nghệ sĩ cũng không phủ nhận thông tin sẽ rời sân khấu kịch Idecaf.

NSƯT Thành Lộc nói gì trước thông tin rời sân khấu Idecaf
NSƯT Thành Lộc ẩn ý về những suất diễn cuối cùng của mình trên sân khấu kịch Idecaf.

Trước đó, NSƯT Thành Lộc chia sẻ trên trang cá nhân việc anh không còn đảm trách vị trí Phó giám đốc sân khấu kịch Idecaf nữa và cũng không tham gia vào khâu chỉ đạo nghệ thuật của các tác phẩm tại sân khấu.

“Mình đã chính thức từ nhiệm vai trò Phó Giám đốc phụ trách nghệ thuật cho công ty Thái Dương (Idecaf) từ một năm nay rồi. Ngay sau đám tang em V.M (đạo diễn Vũ Minh – PV), sau khi mình hoàn thành vở kịch “Alo! Lộ hàng” để bảo đảm dàn kịch mục cho khán giả xem và cũng để tặng hương hồn em Minh. Sau khi ‘Alo! Lộ hàng’ công diễn thì mình ra khỏi Ban giám đốc công ty Thái Dương luôn, chỉ cộng tác với tư cách và vị trí là một diễn viên hay đạo diễn mà thôi”, anh chia sẻ trên trang cá nhân.

NSƯT Thành Lộc nói gì trước thông tin rời sân khấu Idecaf
Thông tin NSƯT Thành Lộc rời sân khấu kịch Idecaf khiến nhiều người bất ngờ.

Ông Huỳnh Anh Tuấn – giám đốc sân khấu Idecaf. Ông cho biết thông tin về việc NSƯT Thành Lộc sẽ rời sân khấu Idecaf có thể chỉ là sự hiểu lầm.

“Anh Thành Lộc vẫn nhận lời tham gia và lên lịch diễn vở ‘Ngày xửa ngày xưa’ tại sân khấu Idecaf đến hết tháng 7. Hiện tại chúng tôi vẫn làm việc cùng nhau rất bình thường, vui vẻ. Ngay lúc này, Thành Lộc vẫn đang tập luyện cho những vở diễn sắp tới”, ông cho biết.

NSƯT Thành Lộc đã trở thành linh hồn của sân khấu kịch Idecaf suốt gần 30 năm qua. Sân khấu này được thành lập năm 1997. Bởi “ông bầu” Huỳnh Anh Tuấn và NSƯT Thành Lộc giữ vai trò Phó giám đốc. Tại sân khấu kịch Idecaf, Thành Lộc đã dàn dựng và làm nên thành công vang dội cho nhiều vở diễn như Cậu Đồng, Bí mật vườn Lệ Chi, 12 bà mụ, Alo! Lộ hàng…, đặc biệt là vở nhạc kịch thiếu nhi Ngày xửa ngày xưa trở thành ký ức của nhiều thế hệ.

Sau thế hệ của Thành Lộc, Hữu Châu. Sân khấu Idecaf cũng là cái nôi thành danh của rất nhiều nghệ sĩ như Đại Nghĩa. Đình Toàn, Lê Khánh, Lương Thế Thành. Vân Trang, Lê Phương…