Messi bất ngờ rút lui, CĐV Indonesia đòi lại tiền vé

0
4219

Thông tin siêu sao Lionel Messi sẽ không cùng đội tuyển Argentina bay tới Jakarta giao hữu đội tuyển Indonesia khiến cho cổ động viên xứ vạn đảo thất vọng.

Lionel Messi đang cùng đội tuyển Argentina có mặt tại Trung Quốc để chuẩn bị cho trận đấu với đội tuyển Australia ngày 15-6. Một trong hai sự kiện giao hữu châu Á của nhà đương kim vô địch thế giới trong tháng 6 này.

Messi bất ngờ rút lui, CĐV Indonesia đòi lại tiền vé
Theo kế hoạch ban đầu, sau trận đấu với Australia, Messi cùng đồng đội sẽ di chuyển tới Jakarta để chuẩn bị cho trận gặp chủ nhà Indonesia ngày 19-6.

Tuy nhiên ngày 11-6, báo chí Argentina tiết lộ. Messi sẽ chỉ thi đấu cùng đội tuyển Argentina trận gặp Australia. Ngay sau đó, anh sẽ quay lại châu Âu để cùng gia đình chuẩn bị cho cuộc sống mới. Khi chuyển đến CLB Inter Miami ở Mỹ thi đấu và không cùng đội tuyển tới Jakarta.

Thông tin trên như “cú sốc” với cổ động viên Indonesia. Nhất là với những người đã mua vé để hi vọng chứng kiến chủ nhân 7 Quả bóng vàng – Messi cùng các nhà đương kim vô địch World Cup trình diễn.

“Đội Argentina không có Messi ư? Thật thất vọng! Nhiều người mua vé để mong được xem Messi. Nay thì như một trò đùa vậy”. Tài khoản Nyuto than vãn trên mạng xã hội facebook của Liên đoàn bóng đá Indonesia. Đơn vị tổ chức và phát hành vé sự kiện giao hữu này.

“Argentina thi đấu mà không có Messi thì khác gì ăn rau không có muối, thật vô vị. Làm ơn trả lại tiền mua vé cho tôi”, tài khoản có tên Alipbata bày tỏ.

Theo tờ Bola, cổ động viên Indonesia đang rất bức xúc, cảm thấy mình như bị “chơi khăm”.

“Nhiều người đang rao bán lại vé trận đấu. Số khác đòi ban tổ chức phải trả lại một nửa tiền vì không có Messi trong đội hình Argentina”. Bola cho hay.

Trước đó. Ban tổ chức sự kiện đã phát hành vé trận Argentina – Australia trên sân Công nhân sức chứa 68.000 chỗ ngồi có giá từ 2 đến 16 triệu đồng. Vé trận Argentina trên sân Bung Karno 88.000 chỗ ngồi có giá từ 900.000 đến 6,7 triệu đồng.

Vé cả hai trận đấu đều đã được bán hết trước thời điểm đội tuyển Argentina lên đường du đấu và Messi vẫn có tên trong danh sách.