Lịch thi đấu World Cup 2022 hôm nay 27/11/2022: Đại chiến Tây Ban Nha – Đức

0
2629

Lịch thi đấu World Cup 2022 hôm nay: Lịch thi đấu World Cup 2022 bảng C, lịch thi đấu World Cup 2022 bảng E và lịch thi đấu World Cup 2022 bảng F.

 Lịch thi đấu World cup 2022 hôm nay

Link xem trực tiếp World Cup 2022 trên VTV2

Link xem trực tiếp World Cup 2022 trên VTV Go

Cuối cùng, một cuộc đối đầu đúng nghĩa “đại chiến” sẽ diễn ra tại bảng E ở lượt đấu hôm nay giữa Đức – Tây Ban Nha.

Trấn đấu kỳ phùng địch thủ

Tuyển Tây Ban Nha (áo đỏ) trình làng bộ mặt đáng sợ tại World Cup lần này

Tuyển Tây Ban Nha (3 điểm) và tuyển Đức (0 điểm) sẽ đối đầu nhau trong lượt đấu thứ 2 của bảng E diễn ra lúc 2 giờ sáng 28.11 (theo giờ VN).

Cả hai đều là “ông lớn” của bóng đá thế giớinhưng có hoàn cảnh trái ngược nhau ở World Cup 2022. Nếu tuyển Tây Ban Nha có chiến thắng tưng bừng 7-0 trước Costa Rica ở ngày ra quân thì tuyển Đức bất ngờ bại trận 1-2 trước Nhật Bản.

Dù thất bại trước đại diện châu Á ở lượt ra quân nhưng tuyển Đức chơi không hề đơn giản. Họ thất bại do sự chủ quan của các cầu thủ, do sự kiên cường của các tuyển thủ Nhật và trên hết, tuyển Đức đã đánh mất bản sắc “cỗ xe tăng” của mình.

Ở hoàn cảnh hiện tại, tuyển Đức không còn đường lùi nên họ sẽ chiến đấu hết mình. Trong khi đó, tuyển Tây Ban Nha “ôm” hiệu số thắng/bại quá khủng cùng ngôi đầu bảng, rõ ràng họ không có động lực nhiều bằng đối phương. Xét về chuyên môn, Tây Ban Nha vẫn nhỉnh hơn nhưng điều đó không phải là yếu tố quyết định đem lại chiến thắng.

Trận đấu bảng C

Trận đấu còn lại của bảng C diễn ra lúc 17 giờ khi tuyển Nhật Bản (3 điểm) gặp Costa Rica (0 điểm). Thật khó để đoán đại diện của khu vực CONCACAF sẽ chơi thế nào sau thất bại 0-7 trước tuyển Tây Ban Nha nhưng nếu bỏ qua quá khứ đau buồn đó, họ vẫn khó có “cửa” thắng được Nhật Bản. Không hề may mắn, đại diện châu Á vượt qua tuyển Đức bằng tinh thần của các “Samurai xanh” và nhiều khả năng tuyển Nhật tiếp tục có điểm ở trận đấu này.

Lượt đấu bảng F