Lịch thi đấu World Cup 2022 Hôm nay 2/12: Dấu chấm hết cho Hàn Quốc?

0
4299

Lịch thi đấu và trực tiếp World Cup 2022 hôm nay ngày 2/12 và rạng sáng ngày 3/12 các cặp đấu lượt trận thứ 3 vòng bảng.

Link xem trực tiếp World Cup 2022 trên VTV2

Link xem trực tiếp World Cup 2022 trên VTV Cần Thơ

Link xem trực tiếp World Cup 2022 trên VTV Go

Link xem trực tiếp World Cup 2022 trên TV 360

Hàn Quốc có thể mơ về cuộc lật đổ vĩ đại trước Bồ Đào Nha

Hàn Quốc sẽ có trận đối đầu với Bồ Đào Nha trong loạt trận cuối bảng H World Cup 2022. Với thành tích toàn thắng ở cả 2 lượt trận, Bồ Đào Nha đã sớm giành vé vào vòng 1/8 mà không cần quan tâm tới kết quả lượt trận này. Bên kia chiến tuyến, nếu thắng Bồ Đào Nha 2 bàn và trận đấu cùng giờ Ghana – Uruguay có tỷ số hòa, Hàn Quốc sẽ giành quyền đi tiếp.

Son Heung-min và các đồng đội cần phải có 3 điểm trước Bồ Đào Nha.

Trước khi bước vào trận đấu quyết định, Hàn Quốc mới chỉ có 1 điểm và đang tạm xếp thứ 3. Dù không còn quyền tự quyết, tuy nhiên Son Heung-min và các đồng đội vẫn còn cơ hội giành vé đi tiếp khi ở trận đấu cùng giờ, Uruguay và Ghana sẽ đụng độ nhau.

Điều quan trọng với đội bóng xứ Kim chi lúc này là họ cần phải có được 3 điểm trước cựu vương châu Âu và mong chờ một kết quả có lợi ở trận đấu cùng giờ.

Brazil đã có vé đi tiếp sớm 1 vòng đấu và nhiều khả năng HLV Tite cũng sẽ cho các trụ cột nghỉ ngơi.

ĐT ww đã nắm chắc 1 vé đi tiếp vào vòng 1/8 World Cup 2022, họ chỉ cần 1 trận hoà là có thể đảm bảo được vị trí ngôi đầu. Chính vì vậy, mục tiêu của đội tuyển xứ Samba trước Cameroon là khá nhẹ nhàng.

Brazil vs Cameroon ở lượt trận cuối bảng G World Cup 2022

Với cục diện trên, nhiều khả năng HLV Tite sẽ không sử dụng đội hình mạnh nhất hoặc có ra sân cũng sẽ thi đấu với tâm thế bảo toàn thể lực.

Trong khi đó, Cameroon không có quyền tự quyết và họ chỉ còn 1 cửa duy nhất là giành chiến thắng và đồng thời chờ đợi kết cục cặp đấu còn lại.

Với ĐT Thuỵ Sĩ, họ đang đứng thứ 2 và để chắc chắn đi tiếp thì cần mang về 3 điểm.