Kylian Mbappe sẽ chính thức gia nhập Real Madrid theo dạng tự do…

0
1052

Truyền thông Pháp đã xác nhận rằng từ ngày 1/7/2024, Kylian Mbappe sẽ chính thức gia nhập Real Madrid theo dạng tự do…

Kylian Mbappe sẽ chính thức khoác áo Real Madrid
PSG ngậm ngùi nhìn Kylian Mbappe đạt thỏa thuận cập bến Real Madrid

Đêm qua là một đêm đầy cảm xúc với PSG. Tại Cúp quốc gia, họ đã đánh bại đội bóng yếu US Revel từ giải hạng 6 Pháp với tỷ số 9-0. Trong trận đấu này, Kylian Mbappe đã ghi được ba bàn thắng. Tuy nhiên, sau khi kết thúc trận đấu, PSG đã nhận được tin buồn khi các nguồn tin từ Pháp khẳng định rằng Mbappe đã đạt thỏa thuận để chuyển tới Real Madrid vào mùa hè năm nay.

Santiago Aouna, một nhà báo của tờ Footmercato, đã tuyên bố rằng Mbappe và Real Madrid đã đạt được thỏa thuận ban đầu. Khi hợp đồng của anh với PSG kết thúc vào mùa hè này, tiền đạo 25 tuổi sẽ tự do chuyển tới Bernabeu vì lúc đó, anh sẽ không gặp bất kỳ rào cản nào.

Năm nay, việc Mbappe rời khỏi PSG sẽ dễ dàng hơn so với mùa bóng trước. Khi anh đã phải đối mặt với nhiều khó khăn. Khi đó, anh đã nhiều lần tuyên bố không muốn gia hạn hợp đồng.

Kylian Mbappe sẽ chính thức khoác áo Real Madrid
Mbappe sẽ quay lưng rời PSG vào hè 2024

Chủ tịch Al Khelaifi cũng đã tỏ ra không hài lòng với Mbappe. Ông cho rằng Mbappe không cần phải nói nhiều về việc hợp đồng. Trong khi đó, PSG đã đáp trả anh bằng cách gỡ băng rôn của Mbappe ở bên ngoài sân.

Mọi thứ đã sẵn sàng cho cuộc chia tay nhưng bất ngờ. PSG quyết định giữ lại Mbappe thêm một năm. Lúc đó. Real Madrid chưa thể chi tiền vì họ đã bỏ ra số tiền lớn để mua Jude Bellingham. Tuy nhiên, năm nay, Real sẽ không phải chi tiền nào cho PSG vì họ sẽ có Mbappe miễn phí. Điều này là điều mà cả Real và Mbappe đều mong muốn vì tiền đạo người Pháp có thể nhận được mức lương và lót tay cao hơn.

Vào ngày 4/1, Mbappe đã nói: “Về tương lai, tôi vẫn chưa quyết định. Tôi chưa có bất kỳ lựa chọn nào. Đội bóng mới là trọng tâm, không phải tương lai của tôi.” Tuy nhiên, có lẽ lúc đó, anh đã có câu trả lời trong lòng mình. Nếu không có bất kỳ biến cố gì xảy ra. Mbappe sẽ trở thành cầu thủ của Real Madrid từ ngày 1/7 năm nay.