Kylian Mbappe đã được xác nhận ký hợp đồng với Real Madrid

0
207

Trong một động thái mới nhất, Kylian Mbappe đã được xác nhận ký hợp đồng với Real Madrid sau khi hết hạn hợp đồng với PSG.

Theo xác nhận của chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano. Kylian Mbappe đã đặt bút ký hợp đồng với Real Madrid. Theo đó, mọi văn bản đều đã được ký, đóng dấu và hoàn thiện.

Real Madrid chuẩn bị công bố Mbappe là bản hợp đồng mới vào tuần tới sau khi vô địch Champions League hôm 2/6. Được biết, chân sút người Pháp đã đưa ra quyết định vào tháng 2. Bây giờ tiền đạo này có thể được coi là cầu thủ mới của Los Blancos.

Kylian Mbappe đã được xác nhận ký hợp đồng với Real Madrid
Mbappe đã ký hợp đồng với Real Madrid (Ảnh/nguồn: Romano).

Theo The Guardian. Real Madrid muốn đợi cho đến khi mùa giải của họ kết thúc trước khi đưa ra tuyên bố công khai. Với chức vô địch Champions League thứ 15 đã được đảm bảo và huấn luyện viên người Pháp, Didier Deschamps. Nói rằng ông muốn tương lai của đội trưởng được giải quyết trước Euro. Los Blancos cuối cùng đã có thể đưa ra thông báo mà câu lạc bộ hy vọng sẽ diễn ra vào ngày 3/6.

CLB Hoàng Gia TBN không muốn công bố Mbappe vào giữa tháng 7 vì Pháp đang chuẩn bị cho giải đấu mùa hè này. Vẫn còn phải xem liệu tiền đạo 25 tuổi có tham gia Thế vận hội hay không.

Kylian Mbappe đã được xác nhận ký hợp đồng với Real Madrid
Thương vụ Mbappe gia nhập Real Madrid đã hoàn tất vào tháng 2 năm nay (Ảnh/nguồn: Madrid Xtra).

Sự xuất hiện của Mbappe sẽ khép lại 7 năm theo đuổi của Real Madrid. Và là thương vụ tốn nhiều giấy mực bậc nhất bóng đá. Nhà vô địch World Cup 2018 hiện đang là cầu thủ tự do. Có nghĩa là PSG sẽ mất trắng chân sút người Pháp. Trong khi CLB này đã từ chối lời đề nghị trị giá 200 triệu Euro từ Real Madrid vào năm 2021.

Real Madrid sẽ tổ chức một cuộc diễu hành cúp trong thành phố vào ngày 3/6. Bao gồm tòa thị chính, nhà thờ, tượng Cibeles và cuối cùng là SVĐ Santiago Bernabeu. Sau đó, thương vụ chuyển nhượng tự do mang tính lịch sử này sẽ được công bố.