iPhone 14 chính thức về Việt Nam, FPT Retail, Thế giới di động, 24hStore… doanh số phá kỷ lục doanh số ngày đầu mở bán

0
837

Doanh số Iphone 14 bán ra tại Việt Nam ngày 14/10 đạt kỹ lục gấp 3 lần sản phẩm tiền nhiệm.

https://vacfilms.com/iphone-14-chinh-thuc-ve-viet-nam-fpt-retail-the-gioi-di-dong-24hstore-doanh-so-pha-ky-luc-doanh-so-ngay-dau-mo-ban/
Tại đêm mở bán, hàng trăm khách hàng đợi nhận máy.

Theo quy định của Apple. iPhone 14 chính thức bắt đầu được bán tại Việt Nam là từ 0h ngày 14/10. Đông đảo người mua đã chờ để sở hữu iPhone 14 tại TPHCM và Hà Nội.

Hệ thống FPT Shop và F.Studio by FPT trên toàn quốc đã đồng loạt giao những chiếc iPhone 14 series chính hãng (mã VN/A) đầu tiên tại Việt Nam đến khách hàng đặt mua trước. Ước tính. Ngay trong đêm đầu tiên hệ thống này đã giao khoảng 5.100 máy iPhone 14 series đến người dùng.

Iphone 14 xuất hiện sau bao ngày mong đợi.

https://vacfilms.com/iphone-14-chinh-thuc-ve-viet-nam-fpt-retail-the-gioi-di-dong-24hstore-doanh-so-pha-ky-luc-doanh-so-ngay-dau-mo-ban/
Iphone 14 đã về Việt Nam

24h đêm ngày 13/10/2022. Tất cả hệ thống đại lý Apple tại Việt Nam bao gồm F.Studico (FPT Retail, FRT). TopZone (Thế giới Di động, MWG). Petrosetco (PET). 24hStore… đã đồng loạt mở lễ giao iPhone 14 Series chính hãng (mã VN/A) cho khách hàng đặt mua trước. Với các tín đồ iPhone đây là sự kiện đáng mong đợi, và đối với các doanh nghiệp bán lẻ hàng công nghệ, điện tử là dịp để gia tăng doanh số cùng lợi nhuận.

Vài năm trở lại đây. Việt Nam là một trong những quốc gia được Apple chú trọng đầu tư và các đơn vị bán lẻ ủy quyền bán sản phẩm Apple chính hãng sẽ được hưởng lợi khi iPhone 14 ra mắt. Đặc biệt. Sản phẩm iPhone 14 mới ra mắt có nhiều thay đổi về mặt sản phẩm như thiết kế, cấu hình…

Chia sẻ của nhà cung cấp.

Ông Nguyễn Thế Kha, Giám đốc khối Viễn thông Di động hệ thống FPT Shop & F.Studio by FPT chia sẻ.

“Sức hút của iPhone 14 series mới là chuyện không phải bàn cãi khi chúng tôi đã nhận được số lượng đăng ký kỷ lục (hơn 92.000 lượt). Tức gấp 3 lần so với sản phẩm tiền nhiệm. Khách hàng đã gần như chuyển sang chờ đợi sở hữu iPhone mới chính hãng khi thời gian mở bán ngày càng sớm hơn tại Việt Nam. Giá cả cạnh tranh và đặc biệt chính sách bảo hành. Chính là tiền đề cho sự tăng trưởng vượt bậc về nhu cầu. Đồng thời, chúng tôi cũng nhận thấy nỗ lực rất lớn từ Apple Việt Nam khi lượng hàng về năm nay ghi nhận ban đầu đã tăng gấp 2 lần năm ngoái. Và với những thuận lợi như vậy. Chúng tôi dự báo sức tiêu thụ và số bán năm nay sẽ tiếp tục tạo nên những con số kỷ lục tại FPT Shop & F.Studio by FPT nói riêng và Việt Nam nói chung”

Tại đêm mở bán, hàng trăm khách hàng đợi nhận máy tại Di Động Việt

Giá khởi điểm hiện tại.

Cùng thời điểm. Hệ thống Di Động Việt đã tổ chức sự kiện mở bán và trả hàng sớm iPhone 14 series VN/A. Với chủ đề “Vẽ tiếp ước mơ, mở ra tương lai”. Đây cũng là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR). Top 3 hệ thống có số lượng cửa hàng đạt chuẩn PPG được lên website của Apple nhiều nhất Việt Nam. Tại sự kiện hệ thống cũng đã trao 100 triệu đồng cho Hội đồng Đội Trung ương. Số tiền này được trích từ doanh thu của iPhone 14 series VN/A để giúp đỡ những bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

iPhone 14 series VN/A. Trong đêm mở bán có mức giá từ 19,99 triệu đồng cho phiên bản iPhone 14 VN/A. IPhone 14 Plus VN/A có giá từ 22,99 triệu đồng. IPhone 14 Pro VN/A có giá từ 27,99 triệu đồng. Và iPhone 14 Pro Max VN/A có giá từ 30,99 triệu đồng. Trong số hơn 70.000 đơn đặt hàng trước và hơn 35.000 đơn cọc. IPhone Pro Max là sản phẩm được ưa chuộng nhất và màu tím (Deep Purple) là màu được yêu cầu nhiều nhất.

Dưới góc nhìn phân tích. Apple đang ngày càng đóng góp phần lớn cho chỉ số kinh doanh của các đại lý tại Việt Nam. Năm 2022, cổ phiếu bán lẻ công nghệ phục hồi nhờ kỳ vọng vào iPhone 14 ra mắt.