Diễn viên Dương Cẩm Lynh bị chủ nợ chặn đường, tố quỵt tiền không chịu trả

0
1852

Sau khi đoạn clip ghi lại cảnh Dương Cẩm Lynh bất ngờ bị chủ nợ chặn đường đòi nợ thu hút sự quan tâm của công chúng, mới đây, nữ diễn viên lên tiếng cho rằng thông tin trên mạng là không đúng bản chất!

Hình ảnh trên clip về Dương Cẩm Lynh

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip diễn viên Dương Cẩm Lynh bị chủ nợ chặn đường đòi tiền. Người này cho biết Dương Cẩm Lynh đã gia hạn trả nợ từ 1 tháng thành 3 tháng, mỗi lần trả 90 triệu thành 60 triệu đồng. Tuy nhiên đến kỳ trả nợ, người này không liên lạc được với Dương Cẩm Lynh vì điện thoại không nghe, liên tục tắt máy.

Sự việc bất ngờ của Dương Cẩm Lynh

Dương Cẩm Lynh bị chủ nợ chặn trước cửa chung cư để đòi nợ

Vụ việc xảy ra ngày 8/1, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh nữ diễn viên nổi tiếng bị chủ nợ chặn đường đòi tiền thu hút sự quan tâm của mọi người xung quanh. Được biết, nhân vật chính trong đoạn clip là Dương Cẩm Lynh. Khi xuất hiện trước cửa chung cư, nữ diễn viên bỗng bị 2-3 người phụ nữ chặn lại trước cửa.

Cuộc giằng co căng thẳng giữa Dương Cẩm Lynh và những người này khiến bảo vệ phải mời vào bên trong làm việc. Những người được cho là chủ nợ đã lớn tiếng tố nữ diễn viên mượn tiền không trả. Đến khi chủ nợ nhắn đòi tiền thì Dương Cẩm Lynh khóa máy khiến họ buộc lòng phải đến tận chỗ để đòi tiền.

Người này nói trong video rằng Dương Cẩm Lynh đã mượn mình một số tiền lớn. Đôi bên thống nhất với nhau là sẽ trả lại trong vòng một tháng, nhưng sau đó nữ diễn viên xin gia hạn 3 tháng thì người kia cũng đồng ý. Tuy nhiên, đến thời hạn thì Dương Cẩm Lynh có dấu hiệu không thực hiện đúng lời hứa.

Người trong cuộc lên tiếng

Dương Cẫm Lynh và hai con

Sau đó, Dương Cẩm Lynh cũng lên tiếng trong đoạn clip rằng: “Ban đầu đã có thống nhất với nhau rồi thì mới đưa tiền cho tôi chứ, ở đây không có ai giật tiền hết. Tôi chỉ khóa máy vào đúng một ngày đó thôi, hôm sau tôi đã mở lại rồi. Tôi chưa bao giờ nói rằng tôi nói không trả cả“.

Không lâu sau khi đoạn clip được chia sẻ, phía Dương Cẩm Lynh cũng chia sẻ thêm giai đoạn đó cô cần tiền do hùn vốn kinh doanh mỹ phẩm thất bại. Sau đó, cô có con và sống chủ yếu nhờ vào kinh tế bạn trai. Đến khi cả 2 đổ vỡ, cô không hề có tài sản gì và phải một mình nuôi con.

Dương Cẩm Lynh được biết đến là một nữ diễn viên nổi tiếng của Việt Nam với nhan sắc xinh đẹp. Cô được biết đến nhiều qua một số bộ phim truyền hình như: Hoa dại, Có lẽ nào ta yêu nhau, Những ông bố độc thân, Mặt nạ máu,…