Đau xót Đức Tiến ra đi trong lúc vợ đang mang thai

0
568

Khán giả không khỏi ngậm ngùi khi biết vợ người mẫu Đức Tiến đang mang thai trong lúc chồng xảy ra chuyện.

Ngày 19/5, thông tin diễn viên – người mẫu Đức Tiến đột ngột qua đời tại Mỹ vì căn bệnh nhồi máu cơ tim gây chấn động làng giải trí và công chúng. Được biết, nam diễn viên có tiền sử bị mắc bệnh tim từ nhỏ.

Nhiều sao Việt không thể tin vào “tai” mình khi hay tin Đức Tiến ra đi đột ngột ở tuổi 44. Một số người gửi lời động viên và chia buồn đến với vợ và con của nam người mẫu. Trong đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ tiết lộ trong tâm thư nói về cựu người mẫu. Anh cho biết vợ Đức Tiến đang mang thai con thứ 2.

Đau xót Đức Tiến ra đi trong lúc vợ đang mang thai
Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ vợ Đức Tiến đang mang thai trong lúc nam diễn viên không may qua đời. Ảnh chụp màn hình

Người hâm mộ không khỏi xót xa trước thông tin trên. Trong quá khứ, vợ chồng Đức Tiến gặp nhiều khó khăn trong hành trình tìm con. Cả hai phải trở về Việt Nam để thụ tinh nhân tạo. Sau 10 năm cố gắng, vợ chồng anh đã hạ sinh thành công con gái đầu lòng tên Madison.

Theo vợ của Đức Tiến – Hoa hậu Bình Phương chia sẻ với truyền thông rằng anh vô cùng khỏe mạnh trước khi ra đi. Trước khi mất. Đức Tiến sang nhà bạn chơi và gục ngã trên đất khi đang gọt trái cây dang dở. Người thân lập tức đưa anh vào bệnh viện nhưng người mẫu sinh năm 1980 không qua khỏi.

Theo dự kiến, Đức Tiến vẫn có lịch dự show diễn vào ngày 30/5 và 31/5 tại Mỹ.

Đau xót Đức Tiến ra đi trong lúc vợ đang mang thai
Nhiều người không khỏi xót xa trước thông tin vợ Đức Tiến mang thai con thứ 2. Sự ra đi của nam người mẫu là cú sốc lớn đối với Hoa hậu Bình Phương và người thân của anh.

Đức Tiến sinh năm 1980, là một trong những gương mặt mẫu nam nổi tiếng trong làng mốt Việt vào những năm 2000. Anh từng lọt Top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2002. Năm 2013, Đức Tiến sang Mỹ và kết hôn với Hoa hậu Bình Phương. Cả hai có hôn nhân viên mãn, vợ anh đang làm việc tại công ty dược ở California, Mỹ. Hiện, con gái của Đức Tiến chỉ mới 4 tuổi.