Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai danh tính con trai ruột giấu kín

0
1073

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gây bất ngờ khi lần đầu công khai con trai ruột ba tuổi tại liveshow ‘The Portrait’ kỷ niệm sinh nhật 51 tuổi, tối 2/10.

Con trai ruột Đàm vĩnh Hưng

Bé Polo Huỳnh – con trai Đàm Vĩnh Hưng được gia đình lo cho cuộc sống sung túc, đủ đầy từ khi còn bé.

Khoảng khắc con trai ruột Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện.

Khoảng khắc con trai Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện

Khoảnh khắc con trai lớn Minh Quân dắt bé Polo Huỳnh bước đến nam ca sĩ nhận được sự vỗ tay cổ vũ từ quan khách có mặt. “Đây là tình yêu to lớn nhất của tôi suốt 3 năm qua – bé Polo Huỳnh. Đứa con đầu tiên và duy nhất trên cuộc đời này của Đàm Vĩnh Hưng”, nam ca sĩ hạnh phúc giới thiệu con trai tới khán giả.

Polo Huỳnh – con trai Đàm Vĩnh Hưng có ngoại hình kháu khỉnh, dễ thương. Cậu bé có đôi mắt sáng, khuôn mặt tròn đầy đặn được nhận xét giống cha như đúc. Nam ca sĩ tiết lộ con trai hiện đã được hơn 3 tuổi. Trong suốt những năm qua, anh cố gắng bảo vệ và giấu bé rất kỹ trước truyền thông để tránh sự chú ý quá mức và chờ đợi một dịp thích hợp để có thể công bố với khán giả.

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng sự xuất hiện của con đã giúp mình bước sang một trang cuộc đời mới, màu sắc hơn, ý nghĩa hơn và tràn đầy tình yêu thương ấm áp từ gia đình nhỏ.

Những điều thú vị về con trai ruột Đàm Vĩnh Hưng.

Dương Triệu Vũ lả cha đỡ đầu của con trai Đàm Vĩnh Hưng

Dương Triệu Vũ chính là ba đỡ đầu của bé Polo. Cậu bé ở tuổi lên 3 rất thích khủng long, biết đếm số, biết nói nhưng còn lơ lớ giống Việt kiều. Bé Polo không thích chụp hình và đặc biệt sở hữu đến 200 đôi giày dù còn nhỏ tuổi.

Có thể thấy, cậu bé Polo ở tuổi lên 3 trộm vía rất khôi ngô, đáng yêu và được gia đình lo cho cuộc sống sung túc, thoải mái.

Bé Polo Huỳnh – con trai Đàm Vĩnh Hưng được gia đình lo cho cuộc sống sung túc, đủ đầy từ khi còn bé.

Bên dưới phần bình luận, NSND Hồng Vân, ca sĩ Thanh Thảo cùng nhiều bạn bè của Đàm Vĩnh Hưng thích thú cảm thán: “Bản sao của ba Hưng luôn”, “Thằng bé khôi ngô, trắng trẻo, giống ba Đàm Vĩnh Hưng và có nhiều nét giống bà nội nữa nha!”, “Yeah dễ thương quá… giống ba Hưng quá, chắc sau này được thừa hưởng tài năng, năng lực và sức hút của ba Hưng và ba đỡ đầu Vũ quá”…

Hiện Đàm Vĩnh Hưng chưa tiết lộ về mẹ ruột của con trai. Trước bé Polo Huỳnh, nam ca sĩ từng công khai 2 con nuôi là Huỳnh Như và bé Tin, cả hai đều là con của em gái ruột anh.