CLB Hải Phòng FC thưởng lớn cho huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm

0
996

Với thành tích đạt chức Á quân V.League 2022, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đã nhận thưởng  khủng từ UBND thành phố Hải Phòng.

Huấn luyện viên Chu Đình Nghiêm nhận thưởng ‘khủng’ nhờ thành tích giúp Hải Phòng FC thi đấu thăng hoa và giành ngôi Á quân V.League 2022.

CLB Hải Phòng gây ấn tượng ở Vleague 2022

Đội hình ấn tượng của CLB Hải Phòng

CLB Hải Phòng đã giành chiến thắng rất ấn tượng 4-1 trước SLNA ở vòng 25 V.League 2022. Đây cũng là trận đấu cuối cùng của đoàn quân Hoa Phượng đỏ ở mùa giải 2022.

Như vậy, CLB Hải Phòng đã về đích ở vị trí thứ 2 với 48 điểm sau 24 trận đấu. Trong khi đó, ngôi Á quân thuộc về Hà Nội, giải ba chung cuộc thuộc về Bình Định.

Ngay sau khi trận đấu kết thúc, đại diện Ban tổ chức giải và lãnh đạo thành phố Hoa Phượng đỏ đã tiến hành trao huy chương bạc cho Ban huấn luyện Hải Phòng và các cầu thủ CLB Hải Phòng cùng số tiền được thưởng 1,5 tỷ đồng cho đội Á quân.

Thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm được thưởng từ UBND thành phố Hải Phòng

HLV Chu Đình Nghiêm

Trước những gì đã thể hiện ở mùa giải Vleague 2022, UBND thành phố đã thưởng thêm đội bóng thành phố Cảng 2 tỷ đồng.

Riêng cá nhân HLV Chu Đình Nghiêm được thưởng riêng thêm 500 triệu đồng. Đây là mùa giải vô cùng ấn tượng của đội bóng thành phố Cảng và cá nhân HLV người Thanh Hóa.

Chiều ngày 14/11 lúc 17h00 tại sân Lạch Tray, toàn thể đội bóng Hải Phòng đã tiến hành lễ mừng công. Với việc đã hoàn thành xong 24 trận đấu của mùa giải, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm đã chính thức khép lại mùa giải 2022 trước 1 vòng đấu, toàn đội sẽ chia tay ai về nhà nấy.

Không chỉ CLB Hải Phòng FC mà CLB Nam Định cũng thưởng lớn cho đội vì đã trụ hạng thành công. Đội bóng do HLV Vũ Hồng Việt dẫn dắt chính thức ở lại V.League sớm một vòng đấu khi vừa thắng Sài Gòn FC, đối thủ đang cạnh tranh trực tiếp.

Cụ thể, lãnh đạo của đội chủ sân Thiên Trường đã thưởng nóng cho tập thể đội bóng số tiền 3 tỷ đồng.