Châu Bùi sốc khi bị quay lén lúc thay đồ

0
4060

Châu Bùi sốc, phẫn nộ và hoang mang tột độ khi bị quay lén ở nhà vệ sinh. Cô vô tình phát hiện camera giấu kín trong lúc thử đồ tại studio.

Rạng sáng 25/6, Châu Bùi kể lại sự việc gây sốc. Cô bị quay lén khi thay đồ trong nhà vệ sinh tại studio chụp ảnh. “Lần đầu trong 10 năm làm nghề, chính tôi trở thành nạn nhân” – cô chia sẻ.

Bạn gái Binz cho biết ngày 23/6, cô có buổi thử đồ với ekip tại studio quen thuộc ở quận 3. Trước khi đến nơi, đội sản xuất đã kiểm tra các khu vực có thể sử dụng để thử đồ. Vì nơi này  nhiều camera, vì vậy phòng vệ sinh là nơi riêng tư và kín đáo nhất. Tại hiện trường, nhóm đã kiểm tra tủ, gương và không  vấn đề gì bất thường nên bắt đầu việc thay đồ.

Châu Bùi sốc khi bị quay lén lúc thay đồ Châu Bùi sốc khi bị quay lén lúc thay đồ Châu Bùi sốc khi bị quay lén lúc thay đồ

Sau khoảng 30 phút. Châu Bùi vô tình phát hiện chiếc đồng hồ đeo tay để ẩn dưới khăn trắng trong góc nhà vệ sinh. Ban đầu, cô nghĩ ai đó để quên. Tuy nhiên khi cầm vào, đồng hồ nóng ran phía sau, liên tục chớp đèn khi bấm nút. Thấy có điều chẳng lành, ê-kíp search trên mạng và đơ người khi phát hiện vật thể đang cầm trên tay là đồng hồ giả như camera quay lén.

Nữ người mẫu được ê-kíp trấn an và hi vọng hình ảnh không bị rò rỉ bởi đồng hồ chỉ chạy bằng pin và cần cắm dây mới có thể lấy dữ liệu.

Nhóm Châu Bùi lập tức làm việc với chủ studio  kiểm tra camera an ninh. Và phát hiện người đàn ông tên N.T.H có dấu hiệu khả nghi. Người đàn ông thuộc đội sản xuất, có nhiệm vụ mở cửa studio và tổ chức buổi thử quần áo. Đây cũng là người ra vào phòng vệ sinh nữ nhiều lần.

Để xác định chính xác người đặt máy quay giấu kín, nhóm đã tìm mua thiết bị kết nối với đồng hồ camera để trích xuất hình ảnh. Sau cùng, hình ảnh của nhân vật N.T.H được ghi lại trên camera an ninh. Thêm đó, dữ liệu trên camera ẩn ghi lại những hình ảnh nhạy cảm của Châu Bùi khi thay đồ, ở cự ly gần và rõ nét.

Châu Bùi sốc khi bị quay lén lúc thay đồ Châu Bùi sốc khi bị quay lén lúc thay đồ Châu Bùi sốc khi bị quay lén lúc thay đồ

“Tôi sợ hãi không nói nên lời. Đến bây giờ tôi cũng chưa thể tưởng tượng nếu không phát hiện kịp thời. Những hình ảnh trên sẽ bị phát tán như thế nào. Tôi sẽ đối mặt với việc đó ra làm sao, hậu quả sẽ đến đâu, quả thật quá đáng sợ “- Châu Bùi nói.

Châu Bùi cho biết đã lấy hết can đảm đối diện chất vấn N.T.H. Người này ban đầu chối, tìm kiếm lí do bao biện. Tuy nhiên sau khi xâu chuỗi vụ việc với bằng chứng rõ ràng. NTH phải thừa nhận đã lắp đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh nữ.

“Tôi phẫn nộ, hoang mang tột độ. Không biết rằng những video này đã được sao lưu và phát tán ở đâu chưa? Bạn làm điều này một mình hay có đồng phạm, tổ chức nào đứng sau nữa? Vì đây là studio có tiếng, đã từng hợp tác với rất nhiều các nhãn hàng lớn, các nghệ sĩ. Nên liệu có khả năng bạn đã làm chuyện này với bao nhiêu nạn nhân khác rồi?” – Châu Bùi cho hay.

Châu Bùi sốc khi bị quay lén lúc thay đồ

Sau đó, phía đại diện studio và ê-kíp Châu đã trình báo sự việc lên công an phường gần nhất.

Sự việc đang nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Bài viết của Châu Bùi thu về hơn 50.000 lượt thích cùng hàng nghìn bình luận, chia sẻ. Châu Bùi cho hay cô muốn cảnh báo đến các đồng nghiệp hoạt động trong giới nghệ thuật, và các bạn nữ nói chung. Hãy luôn đề cao cảnh giác với các thủ đoạn tinh vi, vô nhân đạo.

Châu Bùi sinh năm 1997, là fashionista có tiếng trên mạng xã hội. Cô đang có mối tình nổi tiếng với rapper Binz.