Ca sỹ Jack gây sốc khi tiết lộ đã chi hơn 5 tỷ để gặp được Messi

0
1780

Chiều 7/9, ca sĩ Jack có phản hồi trên fanpage chính chủ về ồn ào đã chi hơn 5 tỷ để gặp được Messi

Jack được Messi tặng áo, kèm chữ ký tại buổi gặp gỡ

Những ngày qua, dư luận không khỏi xôn xao với liên tiếp các diễn biến xoay quanh Jack và doanh nhân Quốc Cường, về vụ việc sử dụng hình ảnh của Messi trong MV “Từ nơi tôi sinh ra xoay quanh tin đồn “60 tỷ”.

Jack chia sẻ về vụ việc

Doanh nhân Q.C là người kết nối cho Jack gặp Messi

Theo Jack, anh bị doanh nhân Q.C “bắt nạt” trên mạng xã hội nhiều ngày qua. Để tham gia chuyến “dịch vụ” gặp Messi của vị doanh nhân này, Jack khẳng định anh chấp nhận rủi ro, ê-kíp cũng phải lưu lại Pháp lâu hơn dự định, chấp nhận bỏ chi phí  nhiều hơn dự kiến ban đầu.

Jack chia sẻ:

“Đã có lúc Jack tưởng phải quay về Việt Nam mà không được gặp Messi nhưng Jack vẫn không ngừng nuôi hy vọng. Ông C. rất hiểu tâm tư của Jack. Ông C. liên tục thay đổi báo giá dịch vụ. Ban đầu ông báo giá cho Jack là 80.000 Eur, sau ông tăng lên hơn 200.000 Eur.

Trong giai đoạn bên Pháp, Jack đã mượn tạm ông C. một khoản tiền (vì Jack không mang đủ Euro). Sau đó về Việt Nam, Jack đã thanh toán đầy đủ tiền cho ông C. Tổng cộng, Jack đã chi hơn 200.000 Eur cho riêng ông C. theo đúng thỏa thuận. Ngoài ra, toàn bộ chi phí đi lại và ăn ở của Jack và ê-kíp trong suốt hành trình đó là do Jack tự chi. Tuy nhiên ông C. liên tục úp mở với truyền thông là sẽ công bố số tiền chuyến đi, không hiểu vì lý do gì? Thậm chí ông còn cố tình đăng clip Jack ký giấy mượn tiền trong status trên trang cá nhân nhằm bôi xấu hình ảnh của Jack (sau đó ông đã tự gỡ clip)”

Jack khẳng định những gì ông Cường đang làm là “hành động bắt nạt Jack trên mạng xã hội”. Do đó, nam ca sĩ quyết định nói rõ về vụ việc, bao gồm việc tham gia “dịch vụ” của ông Cường và số tiền đã chi để đi gặp Messi.

Cuối cùng, phía Jack nhắn gửi: “Jack thực sự cảm ơn ông Cường đã xoay sở kết nối với đội ngũ ở nước ngoài để họ setup thành công cuộc gặp gỡ giữa Jack và Messi. Em Jack cũng đã trả tiền sòng phẳng cho việc kết nối này, nhưng Jack không thể ngờ chỉ vì một tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội, ông Cường đối xử với khách hàng khốc liệt như vậy”.

Ý kiến của doanh nhân Quốc Cường

Theo doanh nhân Quốc Cường – người kết nối cho anh gặp gỡ Messi – đã lên tiếng đề nghị Jack đưa ra bằng chứng đã liên hệ với Messi để tránh rủi ro bị kiện. Trên trang cá nhân, doanh nhân Quốc Cường chia sẻ:

“Jack có hỏi tôi về chuyện hỏi đưa MV và dĩ nhiên tôi từ chối, tôi khẳng định Messi không biết Jack là ai, không có thỏa thuận hay xin phép gì cả ở thời điểm đó. Còn nếu Jack có liên lạc và Messi trả lời, đơn giản Jack có thể đưa ra bằng chứng để không gây ảnh hưởng uy tín của nhiều người cũng như rủi ro bị kiện”.

Trước đó, doanh nhân Quốc Cường đã thẳng thắn cho rằng Jack đã “trí trá”, sử dụng hình ảnh và video giao lưu cùng Messi trái phép vì ban đầu chỉ thỏa thuận các tư liệu chỉ được dùng làm kỉ niệm, đăng Facebook.

Gần nhất, đại diện truyền thông của Q.C cho biết uy tín của vị doanh nhân này bị ảnh hưởng từ câu chuyện liên quan đến MV có hình ảnh Messi của ca sĩ Jack (tên thật là Trịnh Trần Phương Tuấn). Đại diện của ông Q.C và ca sĩ Jack dự kiến sẽ có buổi làm việc để giải quyết các bất đồng và thống nhất thông tin.

Hiện những thông tin về ồn ào giữa Jack và ông Quốc Cường liên quan đến hình ảnh Messi trong MV vẫn đang là đề tài thu hút sự quan tâm của dư luận.

Nhận định của chuyên gia truyền thông về vụ việc

Nhiều khán giả hoài nghi Jack và những người trong cuộc đang dẫn dắt dư luận

Trao đổi với phóng viên, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long (người sáng lập truyền thông Trăng Đen) cho hay, việc người này người kia có “dẫn dắt dư luận” hay không thì chúng ta không phải người trong cuộc nên sẽ khó trả lời đúng hay sai.

Anh chia sẻ quan điểm:

“Quan điểm cá nhân tôi cũng không quan tâm lắm đến việc họ có dẫn dắt dư luận hay không. Tôi chỉ thấy rằng, ở vai trò nghệ sĩ, Jack đang vẽ ra một hình ảnh rất xấu, vô cùng xấu, và cái giá phải trả sẽ không chỉ thời điểm bây giờ.

Khán giả hiện tại khó tính lắm. Họ không dễ bỏ qua đâu, cũng không xuề xoà để ai đó bày trò dắt mũi. Cho nên, nếu sự thật như vậy thì Jack đang “đi trên dây” và tôi vẫn chưa thấy có cái lợi nào cho cậu ấy”

Sự lùm xùm kéo dài khiến nhiều khán giả đặt nghi vấn rằng phải chăng phía Jack và doanh nhân Q.C đang “dẫn dắt dư luận để đôi bên cùng có lợi”?.