Bắt được nghi can giết người, cướp của ở Hóc Môn đang trốn trong cánh đồng ở Long An

0
2225

Các đơn vị Công an của TP.HCM và Long An đã hợp tác thành công trong việc bắt giữ được nghi can giết người, cướp tài sản tại Hóc Môn. Khi hắn đang trốn chạy trong một cánh đồng rộng hơn 3 ha tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Vào lúc 10 giờ 45 phút sáng ngày 9-1. Các lực lượng chức năng của TP.HCM và Long An đã phối hợp để bắt giữ được hung thủ đã sát hại và cướp tài sản của một nhân viên nữ tại quán cà phê ở huyện Hóc Môn.

Bắt được nghi can giết người
Nghi can bị các trinh sát bắt giữ. Ảnh: H.DU

Theo thông tin. Hung thủ đã bị bắt giữ khi đang trốn trong một cánh đồng rộng hơn 3ha thuộc xã Lương Hoà. Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An.

Sáng cùng ngày. Các lực lượng chức năng đã tiến vào khu rừng rộng hơn 3ha. (Tại xã Lương Hoà, huyện Bến Lức, tỉnh Long An). Để tìm kiếm nghi phạm đã gây ra vụ giết người và cướp tài sản.

Bắt được nghi can giết người
Lực lượng Công truy bắt hung thủ đang lẩn trốn tại huyện Bến Lức. Ảnh: HD

Do không thể đi xe vào khu vực đó, cảnh sát đã phải đi bộ và vượt qua cánh đồng chanh, dừa và cây cỏ để theo dấu vết của hung thủ.

Ngoài ra, các lực lượng trinh sát cũng đã được bố trí tại các ngã đường gần khu vực cánh đồng mà hung thủ đã bỏ lại đôi dép và chiếc xe cướp được. Các đơn vị tham gia đã làm việc suốt đêm và chỉ nghỉ ngơi khi vào nhà dân ăn cơm. Sau đó tiếp tục tìm kiếm.

Bắt được nghi can giết người
Lực lượng cơ động truy lùng hung thủ giết người xuyên suốt 2 đêm qua. Ảnh: HD

Theo thông tin từ PLO, khoảng 10 giờ ngày 6-1, người dân đã nghe thấy tiếng la hét từ bên trong một căn ki ốt và quán cà phê trên Quốc lộ 22 (tại xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP.HCM).

Ngay lập tức. Một nam thanh niên đã rời đi trên chiếc xe máy hiệu SH mode với tốc độ cao. Sau đó, người dân đã phát hiện chị N.T.H.P. (22 tuổi, nhân viên quán cà phê) bị thương nặng và sau đó tử vong.

Hung thủ giết người ghé vào quán nước trên đường ăn uống trước khi bị phát hiện. Ảnh: HD

Sau khi nhận được thông tin về kẻ giết người và cướp tài sản điều khiển xe máy từ Hóc Môn, TP.HCM đi theo Đường tỉnh 830 về hướng thị trấn Bến Lức. Các lực lượng Công an đã tổ chức cuộc truy bắt. Trong quá trình chạy, nghi phạm đã quăng lại chiếc xe máy bên đường và chạy xuống một khu đất rộng toàn cây cỏ dại mọc um tùm.