Bảo hiểm bồi thường 200 triệu đồng cho 2 nạn nhân vụ rơi trực thăng ở Hạ Long

0
4523

Bảo hiểm Bảo Việt đã chi trả 200 triệu đồng bồi thường tử vong cho hai nạn nhân tử nạn do sự cố rơi máy bay trực thăng Bell 505 trên Vịnh Hạ Long.

Hai nạn nhân xấu số được Bảo hiểm Bảo Việt chi trả tiền bồi thường là ông Hồ Tá Lực và Bà Nguyễn Thị Hội.

Trước đó, vào chiều 5/4/2023. Máy bay Bell 505 số đăng ký VN-8650 cất cánh từ đảo Tuần Châu. Thành phố Hạ Long. Tỉnh Quảng Ninh đã gặp sự cố làm 4 hành khách và 1 phi công thiệt mạng.

Trong đó, hai hành khách là ông Hồ Tá Lực và bà Nguyễn Thị Hội đã tham gia chương trình bảo hiểm Bảo Việt An Gia từ ngày 28/10/2022 của Bảo Việt Đà Nẵng. Đơn vị thành viên thuộc hệ thống Bảo Hiểm Bảo Việt.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn. Đại diện Bảo hiểm Bảo Việt đã kịp thời thăm hỏi và nhanh chóng phối hợp cùng gia đình khách hàng chuẩn bị. Thống nhất thủ tục hồ sơ bồi thường.

Đến ngày 14/4/2023. Đơn vị này cho biết đã hoàn tất thủ tục và chi trả bồi thường với số tiền 200 triệu đồng cho người thụ hưởng được uỷ quyền là chị Hồ Thị Thanh Hiền (con gái).

Đại diện Bảo hiểm Bảo Việt chia sẻ cùng người thân của hai nạn nhân. (Ảnh: BHBV).
Đại diện Bảo hiểm Bảo Việt chia sẻ cùng người thân của hai nạn nhân. (Ảnh: BHBV).

Bảo Việt An Gia là chương trình bảo hiểm tiêu biểu trong nhóm bảo hiểm sức khoẻ của BH BV. Sản phẩm được vinh danh và trao biểu trưng “Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2022”. Trong chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam.

Đây là chương trình duy nhất của Chính phủ nhằm xây dựng. Phát triển thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm.

Trước đó, trong thông cáo phát đi vào chiều 7/4. Tổng Công ty Bảo hiểm Dầu khí (PVI) cho biết. Liên danh Bảo hiểm PVI – Bảo Việt – MIC là Nhà bảo hiểm cung cấp bảo hiểm cho các máy bay của Tổng công ty trực thăng Việt Nam (VNH). Và Bảo hiểm PVI là Nhà bảo hiểm gốc đứng đầu trong Liên danh Bảo hiểm.

Chương trình bảo hiểm bao gồm Bảo hiểm thân máy bay. Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý của Hãng đối với hành khách và bên thứ ba. Bảo hiểm tai nạn cho phi công.

(Nguồn: Vietnamnet)