V-League 2022 hôm nay 2/3: HAGL hoá giải “vận đen” chủ nhà?

0
123

Theo lịch thi đấu V-League 2022 hôm nay 2/3, các trận đấu vòng 2 V-League 2022 sẽ tiếp tục diễn ra với 3 cặp đấu gồm: HAGL – Hà Tĩnh, Đà Nẵng – TPHCM và Hải Phòng – Nam Định.

Ảnh minh họa

Trong đó tâm điểm sẽ là trận đối đầu giữa CLB HAGL – CLB Hồng Li4ng Hà Tĩnh diễn ra lúc 17h00. Thầy trò HLV Kiatisuk được kỳ vọng sẽ giành chiến thắng trước các vị khách tới từ miền Trung trong trận đầu tiên trên sân nhà Pleiku ở mùa giải này.

Cùng thời điểm 17h00, CLB Đà Nẵng sẽ tiếp đón CLB TPHCM trên sân Hoà Xuân. Đáng chú ý, Đà Nẵng và HAGL đang có cơ hội trở thành đội chủ nhà đầu tiên giành chiến thắng ở V-League 2022. Bởi lẽ, 7 trận đấu kể từ đầu mùa đã chứng kiến 5 chiến thắng và 2 màn chia điểm của các đội khách.

HLV Kiatisuk và Giấc mơ của CLB HAGL.

Ảnh minh họa

Với mục tiêu vô địch hy vọng HLV Kiatisuk và các học trò sẽ giúp CLB HAGL hoá giải “vận đen” chủ nhà?

Không khó để nhận ra khi những “ngôi sao lớn” của HAGL có dịp chơi cùng nhau, họ thường thể hiện tâm thế “cửa trên” trước đối thủ. Ngoại trừ Văn Thanh và Hồng Duy còn chịu khó thi đấu với tốc độ và nhịp độ cao, đa phần các tuyển thủ quốc gia khác của HAGL đều chơi theo kiểu đủng đỉnh, phô diễn kỹ thuật cá nhân và sự phố hợp nhỏ ăn ý như thời còn U19.

Chính lối chơi ấy đã khiến HAGL đánh mất nhịp trận đấu trước một Nam Định chơi cực kỳ nỗ lực, tuân thủ tốt chiến thuật và dành sự tôn trọng lớn cho đối phương.

Kiatisuk phải “chuyển sai thành đúng”, trước khi Công Phượng, Văn Toàn… trở nên vô hại.