Tuyển Việt Nam hứng khởi trong buổi tập đầu tiên tại Tp. HCM chuẩn bị đấu Afghanistan.

0
43

Ngày 28/5, ĐT Việt Nam đã đáp chuyến bay từ Hà Nội đến TP.HCM để chuẩn bị cho trận đấu giao hữu gặp Afghanistan vào ngày 1/6 tới.

Các cầu thủ ĐT Việt Nam đổ bộ sân bay Tân Sơn Nhất.

Chiều 28/5, ĐT Việt Nam chính thức có mặt tại TP.HCM để chuẩn bị cho trận giao hữu gặp Afghanistan trên SVĐ Thống Nhất vào ngày 1/6 tới. Theo ghi nhận của phóng viên, có rất đông các CĐV đã đến sân bay Tân Sơn Nhất để chào đón các tuyển thủ Việt Nam.

Buổi tập đầu tiên trên sân Thống Nhất.

Các cầu thủ hào hứng trên sân thống nhất.

Tuyển Việt Nam khá hào hứng trong buổi tập đầu tiên trên sân Thống Nhất vào chiều 29/5, chuẩn bị cho trận giao hữu với Àghanistan.

Dù chỉ là sự chuẩn bị cho trận giao hữu, tuy nhiên tuyển Việt Nam cũng không cho truyền thông thoải mái tác nghiệp.
Ở một góc sân Hồng Duy, Văn Toàn, Quế Ngọc Hải và Hoàng Đức tập riêng với bóng.
Thủ môn Đặng Văn Lâm tập cùng trợ lý Thế Anh
Hlv Park Hang Seo liên tục ghi chép, trầm tư dù các học trò khá vui vẻ.

Công Phượng chia sẻ về sự vắng mặt của Tuấn Anh, Xuân Trường trong đợt hội quân lần này.

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng trả lời phỏng vấn.

Trước khi diễn ra buổi tập, tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có cuộc phỏng ngắn với giới truyền thông. Cầu thủ đang khoác áo HAGL cho biết: “Ở thời điểm hiện tại, tôi đang có được thể lực tốt và sẵn sàng cống hiến hết mình cho đội tuyển”.

Khi được hỏi về sự vắng mặt của các đồng đội ở đội bóng phố Núi như Tuấn Anh, Xuân Trường, Minh Vương trong đợt tập trung lần này, Công Phượng xin từ chối không xin trả lời vì đó là quyết định của Ban huấn luyện. Tiền đạo sinh năm 1995 nói thêm, anh đã tập luyện với quãng thời gian khá dài với cá đồng đội ở đội tuyển nên sẽ không có vấn đề gì lớn trong tập luyện thi đấu.

Giá vé trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Àghanistan.

Liên quan đến trận đấu, 9h sáng 29/5, BTC đã mở bán vé xem trận đấu tại SVĐ Thống Nhất với 3 mệnh giá 150.000đ, 300.000đ, 400.000đ/ vé. Theo ghi nhận, rất nhiều khán giả đến sân xếp hàng với mong muốn sở hữu tấm vé vào sân xem trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Afghanistan.