Triệu Quân Sự đã bị bắt tại Thanh Hóa .

0
37

Sau 1 ngày vượt ngục thì Triệu Quân Sự đã bị bắt giữ tại Thanh Hoá.

Triệu Quân Sự bị áp giải về trụ sơ công an.

Lúc 15 giờ ngày 1-6, một nguồn tin xác nhận, Triệu Quân Sự đã bị bắt tại Thanh Hóa.

Theo một lãnh đạo Công an huyện Hà Trung (Thanh Hóa), Triệu Quân Sự bị bắt khi đang lẩn trốn ở xã Yên Dương, huyện Hà Trung (Thanh Hóa).

Diễn biến cuộc vay bắt Triệu Quân Sự.

Triệu Quân Sự khi bị bắt.

Liên quan đến vụ Triệu Quân Sự trốn khỏi nơi giam giữ, ngày 1/6, một lãnh đạo Cục Cảnh sát hình sự (C02) Bộ Công an cho biết, sau khi nhận được thông tin Triệu Quân Sự (SN 1991, trú xã Phú Cường, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) trốn khỏi nơi giam giữ, đơn vị đã chỉ đạo phòng Truy nã, truy tìm thuộc C02 vào cuộc phối hợp với Công an tỉnh Thanh Hoá truy bắt phạm nhân này.
Cụ thể, khoảng gần 15g chiều ngày 1-6, trong quá trình tuần tra rà soát, sàng lọc các đối tượng trên địa bàn xã Yên Dương, lực lượng Công an xã Yên Dương đã tiến hành tổ chức lực lượng vây bắt Triệu Quân Sự.

Cũng theo lãnh đạo Công an huyện Hà Trung, hiện Triệu Quân Sự đã được đưa về Công an huyện Hà Trung để lấy lời khai.

Được biết phạm nhân này đã trộm cắp 2 chiếc xe đạp của người dân để bên đường, sau đó bán một chiếc xe lấy 100.000 đồng.

Theo đó, chiếc xe đạp đầu tiên đi được một đoạn thì bị hỏng nên đối tượng vứt bỏ lại, rồi lấy cắp chiếc xe đạp thứ hai.

Triệu Quân Sự dùng chiếc xe này để di chuyển về xã Yên Dương, huyện Hà Trung. Khi đến xã Yên Dương, Triệu Quân Sự bán lại chiếc xe này cho một người dân với giá 100.000 đồng rồi đi bộ vào trong ngõ.

Tại thời điểm này, lực lượng chức năng đã phát hiện ra hành vi nghi vấn, lập tức bắt giữ Triệu Quân Sự, đồng thời báo lên Công an tỉnh Thanh Hóa.

Trước đó, Thiếu tướng Trần Phú Hà, Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo tất cả các đơn vị công an trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa nắm bắt tình hình, tổ chức triển khai lực lượng truy bắt Triệu Quân Sự ngay sau khi nhận được thông tin.