TRẤN THÀNH LÊN TIẾNG TRƯỚC TIN ĐỒN RẠN NỨT, HẾT HỢP ĐỒNG HÔN NHÂN.

0
12460

MC Trấn Thành mong mỏi những người tung tin đồn ác ý về hôn nhân của anh hãy dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Anh khẳng định anh và vợ vẫn ổn.

Những ngày vừa qua, việc Trấn Thành và Hari Won không còn đăng ảnh cùng nhau cũng như hiếm khi sánh đôi tại sự kiện hay tương tác qua lại trên mạng xã hội đã làm dấy lên tin đồn hôn nhân rạn nứt.

Trên Fanpage, dù nhiều bình luận tiêu cực hướng đến nam MC cũng như bà xã nhưng cả hai vẫn tương tác đầy ngọt ngào trong các bài viết trên trang cá nhân.

Những ngày qua Trấn Thành và Hari Won vướng phải tin đồn rạn nứt, đổ vỡ hôn nhân.

Tuy nhiên, đến tối 25-7, sau khi nghe nhiều lời đồn ác ý về vợ chồng mình, dù muốn im lặng nhưng Trấn Thành đã đăng tải bài viết nói luôn một lần trên Fanpage cá nhân về sự việc trên.

Theo đó, Trấn Thành ngạc nhiên: “Cái gì vậy trời? Em mới chụp 1 bộ ảnh mới!

Rồi báo ghép mấy câu nói ngôn tình em đã nói ở chương trình ‘Người ấy là ai?” vô. Em thấy hay em post em khoe cái tự nhiên đồn 2 vợ chồng em tình cảm rạn nứt, sắp chia tay, rồi hết hợp đồng hôn nhân này nọ. Là sao trời?”.

Nam MC còn thống kê lại những tin đồn về mối quan hệ cũng như hôn nhân của mình và bà xã.

“Để rà lại coi. Mới quen thì nói tui là người thứ ba. Quen rồi thì nói bà Heo có mới nới cũ. Đám cưới thì nói che mắt thiên hạ” – anh viết.

Nguyên văn bài chia sẻ của MC Trấn Thành

Nói về nguồn cơn của tin đồn cả hai hết hợp đồng hôn nhân, ông xã Hari Won cũng cho biết là vì cả tháng đi quay phim mới đầu tắt mặt tối không chụp hình với vợ post Facebook nên mới xuất hiện tin đồn như vậy.

“Sáng tạo ghê không? Cái gì cũng nói được! Hay thiệt chớ!” – Trấn Thành bức xúc.

Trước đó, Trấn Thành cũng từng nhiều lần đứng ra bảo vệ vợ trước thị phi lẫn những bình luận ác ý.

Đồng thời, nam MC cũng hài hước bày tỏ: “Giờ vậy hen! Mấy anh chị thử bới tô cơm, ăn liền mấy muỗng xong ngồi suy nghĩ giúp em: “Ký hợp đồng hôn nhân ai ngu mà ký chi tới 5-6 năm dài dữ vậy?”.

Thấy ghét, tui gia hạn suốt đời luôn cho ngồi đợi chơi nè!!! Coi coi chừng nào mấy bạn được đắc ý nha? Thấy không nói cái làm tới, đồn hoài! Thiệt tình. Bớt bớt lại!”.

Cuối bài viết, Trấn Thành còn mong muốn những khán giả có lời đồn ác ý về hôn nhân của anh hãy dành thời gian cho gia đình mình nhiều hơn và bớt lo cho vợ chồng của anh lại.

“Tụi em còn hạnh phúc lắm! Thậm chí không gây lộn luôn á, dù chỉ 1 câu! Cảm ơn chư vị anh chị nào nhiệt tình đồn bữa giờ! Tụi em ổn ạ!” – Trấn Thành khẳng định.

Hồi tháng 4-2020, Trấn Thành gây chú ý khi khoe ảnh tự tay vào bếp chế biến những món ăn ngon. Sau đó, có bình luận cho rằng nam MC đang quá “chiều vợ”, đồng thời khuyên Hari Won nên chia sẻ việc nhà với chồng.

Ngay lập tức, Trấn Thành phản bác: “Người phụ nữ hạnh phúc nhất là người không cần làm gì cho chồng mà chồng vẫn yêu. Người phụ nữ thông minh là người hiểu rõ chồng mình muốn gì và đáp ứng điều đó một cách khôn ngoan. Biết là bạn có ý tốt nhưng cảm ơn vì tôi thích chăm sóc và vợ tôi đang làm rất tốt vai trò còn lại”.

Tháng 2-2021, Trấn Thành đăng ảnh vợ chồng anh chơi đùa bên một em bé kèm chia sẻ: “Có nên sinh một đứa không nhỉ?”.

Ngay sau đó, mạng xã hội xuất hiện những bài đăng về chuyện con cái của Trấn Thành và Hari Won, thậm chí đồn đoán Hari khó có con.

Khi đó, Trấn Thành đã đăng bài viết dài, thể hiện sự bức xúc. Nam diễn viên khẳng định hai vợ chồng anh chưa có con vì “chưa muốn”. Qua đó anh quyết liệt bảo vệ bà xã trước những bình luận nhắm vào sức khỏe của Hari Won: “Tại sao viết vợ tôi khó có con? Sai hoàn toàn. Ai chứng minh cho bạn chuyện đó. Chưa bác sĩ nào bảo vợ tôi khó có con cả!”