TÌNH YÊU KHỜ DẠI | RANH GIỚI TRẮNG ĐEN

0
157

Long và Mai là những người trẻ tuổi, vì tình yêu chớm nở đầu đời nên quyết định cưới nhau. Dù cha mẹ cả hai biết cuộc sống họ còn quá trẻ thiếu sự chín chắn để lo toang cho một gia đình riêng. Nhưng vì thương con, hai bên sui gia cũng vun vén với hy vọng con mình được sống vui vẻ hạnh phúc.

Nhưng vì thương con, hai bên sui gia cũng vun vén với hy vọng con mình được sống vui vẻ hạnh phúc.

Thế nhưng với cuộc sống nhiều thử thách và áp lực liệu răng tuổi 20 mà một tình yêu non dại có đủ làm cho đôi vợ chồng này vượt qua.

Mai dần thay đổi từ cách nói chuyện với chồng và cả cha chồng. Những mới mẻ quay quanh, những mối quan hệ mới dần khiến cho đôi vợ chồng này không còn tiếng nói chung nữa. Long lo lắng sợ mất Mai nên càng muốn giám sát mọi chuyện của Mai. Nhưng Long không biết rằng chính những suy nghĩ này dàn dần giết chết tình yêu của hai người.

Những mới mẻ quay quanh, những mối quan hệ mới dần khiến cho đôi vợ chồng này không còn tiếng nói chung nữa.

Long lo lắng sợ không giữ được Mai nên tìm mẹ vợ nhờ khuyên Mai. Nhung long không ngờ những mâu thuẫn của hai người đã không còn cách nào cứu vãn mối quan hệ của họ, thậm chí ảnh hưởng luôn đến xui gia hai bên khiến ba Long và mẹ Mai bắt đầu có lời qua tiếng lại.