Lưu trữ cho từ khóa: U23 Ả Rập Xê Út

Gặp U23 Việt Nam các đội bóng Tây Á đương sợ nhất điều gì?

Tiền vệ Hamed Al-Ghamdi cho biết, anh cùng các cầu thủ khác của U23 Ả Rập Xê Út sợ phải đá luân lưu với U23 Việt Nam.

BLV Quang Huy cho rằng U23 Việt Nam đủ sức kéo U23 Ả Rập Xê Út vào hiệp phụ và tung đòn đánh bại đối thủ trong khoảng thời gian này.

Sự e dè của U23 Ả Rập Xê Út.

U23 Ả Rập Xê Út thi đấu thăng hoa ở giai đoạn vòng bảng VCK U23 châu Á 2022.

Mặc dù là đội bóng mạnh, đamg ở thế cửa trên nhưng khi nhắc đến U23 Việt Nam, tiền vệ Hamed Al-Ghamdi tỏ ra khá e dè.

“Chúng tôi đang rất vui khi giành vé vào tứ kết với ngôi nhất bảng D, đây là bảng đấu khó khi có những đội bóng mạnh như U23 Nhật Bản hay U23 UAE.

Trận đấu tiếp theo, chúng tôi sẽ đụng độ U23 Việt Nam. U23 Ả Rập Xê Út có thể sẽ phải giải quyết thắng thua với đối thủ bằng luân lưu. Điều này thực sự rất khó khăn”, Al-Ghamdi chia sẻ.

Điều mà tiền vệ U23 Ả Rập Xê Út lo lắng cũng không thừa bởi nhìn về giải đấu năm 2018 khi đó U23 Việt Nam lần lượt vượt qua U23 Iraq và U23 Qatar trên chấm luân lưu để vào chung kết.

Dù e ngại cách chơi phòng ngự phản công của đội bóng áo đỏ, nhưng ngôi sao sinh năm 1999 cũng rất tự tin trong việc giành chiến thắng.

“Dẫu biết rất khó nhưng chúng tôi sẽ nỗ lực để giải quyết trận đấu trong 90 phút”, Hamed Al-Ghamdi tuyên bố.

Cửa thắng của u23 Việt Nam.

HLV Gong Oh-Kyun tin vào lối đá áp sát, gây áp lực và ghi bàn .

Theo BLV Quang Huy, để đánh bại U23 Ả Rập Xê Út, U23 Việt Nam cần những giải pháp tấn công mới mẻ. Ở vòng bảng, các học trò Gong Oh-kyun ghi 5 bàn, tất cả đều được châm ngòi ở cánh trái bởi những chân chạy biên chất lượng như Phan Tuấn Tài, Nguyễn Thanh Nhân.

Cơ hội vẫn là 50-50 cho hai đội. Nếu dìu trận đấu vào hiệp phụ, đội bóng của HLV Gong Oh-kyun sẽ có cơ hội để “bung đòn”. U23 Việt Nam cũng có ưu thế thể lực do nghỉ nhiều hơn 1 ngày.

HLV Gong đang tích cực xoay tua cầu thủ, giúp học trò có sự hưng phấn khi được làm mới mình ở những vị trí mới, đồng thời kích thích cầu thủ luôn nỗ lực hoàn thiện để cạnh tranh.