Lưu trữ cho từ khóa: dt viet nam

U23 Việt Nam nhận tin ‘sét đánh’, mất ‘ngôi sao lớn nhất’ tại SEA Games 31

HLV Park Hang Seo sẽ không có sự phục vụ của “ngôi sao sáng nhất” U23 Việt Nam tại SEA Games 31.

Như thông tin đã được chúng tôi đăng tải trước đó, Đoàn Văn Hậu đã trở về Việt Nam từ đầu tháng 2 sau khoảng thời gian dài điều trị tại Hàn Quốc. Hiện tại, cầu thủ sinh năm 1999 đang tiếp tục tiến hành tập luyện hồi phục dưới sự giám sát của chuyên gia y tế CLB Hà Nội là Kim Kwang-jae. Dù đã có thể tập nhẹ nhưng để có thể trở lại tập luyện bình thường thì Văn Hậu còn cần rất nhiều thời gian.

Văn Hậu không đá SEA Games 31.

Theo thông tin mà chúng tôi nhận được từ lãnh đạo cấp cao CLB Hà Nội, phải tới cuối tháng 5 tới đây thì Đoàn Văn Hậu mới hồi phục hoàn toàn chấn thương và có thể tập luyện trở lại cùng toàn đội. Như vậy, chắc chắn ngôi sao của ĐT Việt Nam sẽ bỏ lỡ SEA Games 31 diễn ra từ ngày 12/5.

Được biết, phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã nắm được thông tin này và đã hủy bỏ kế hoạch “nói chuyện” với CLB Hà Nội về trường hợp của Đoàn Văn Hậu. Nguồn tin của chúng tôi cho biết rằng, trước đó thì phía VFF muốn trực tiếp trao đổi với BLĐ CLB Hà Nội để xác định khả năng thi đấu của ngôi sao quê Thái Bình.

Thiếu vắng Văn Hậu, U23 Việt Nam chắc chắn sẽ mất đi một cái tên chất lượng ở hành lang cánh trái.

Việc Văn Hậu vắng mặt tại SEA Games 31 diễn ra trên quê nhà là một điều cực kỳ đáng tiếc với NHM Việt Nam. Bởi lẽ, trong thành phần các cầu thủ đủ điều kiện tham dự SEA Games 31 thì cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội được đánh giá là “ngôi sao sáng nhất”. Thiếu vắng Văn Hậu, U23 Việt Nam chắc chắn sẽ mất đi một cái tên chất lượng ở hành lang cánh trái.

SEA Games 31 sẽ được tổ chức tại Việt Nam từ ngày 12/5 đến 23/5. Ban tổ chức đã cho phép các đội bóng tham gia môn bóng đá nam được triệu tập bổ sung thêm 3 cầu thủ trên 23 tuổi. Hiện tại, HLV Park Hang-seo cũng chưa hé lộ về danh tính của 3 cầu thủ này. Tuy nhiên, giới chuyên môn dự đoán Hoàng Đức, Quang Hải và Công Phượng sẽ là những cái tên được trao cơ hội.