Sốc với ngoại hình quá khổ một thời của Á hậu Thủy Tiên

0
50

Huỳnh Phạm Thủy Tiên – từ cô gái nặng 90kg đến Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Từng sở hữu thân hình quá khổ nhưng bằng quyết tâm và nỗ lực hết mình, Thủy Tiên đã chạm đến ngôi vị Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Sự thay đổi ngoại hình một cách ngoạn mục.

Quá trình biến đổi ngoạn mục trong 5 năm của Á Hậu 2 Thuỷ Tiên.

Dù cân nặng khiến Thủy Tiên tự ti nhưng có thể thấy đường nét trên gương mặt cô rất xinh và dễ khiến người khác có thiện cảm.

Thủy Tiên chính là trường hợp “lột xác” thành công nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ năm nay. Cô gái sinh năm 1998 tới từ Đồng Tháp từng có khoảng thời gian nặng tới 90kg. Nguyên nhân của việc tăng cân mất kiểm soát là vì cô thường ăn bánh ngọt và trà sữa lúc thức khuya học bài bởi áp lực của kỳ thi tốt nghiệp THPT. Cô thường xuyên bị bạn bè chọc ghẹo nên rất tự ti về ngoại hình của mình, ra đường toàn mặc đồ đen để che khuyết điểm về hình thể.

Thủy Tiên từng rơi vào chứng rối loạn ăn uống dẫn tới sụt cân quá đà, thậm chí chỉ trong một năm rưỡi cô giảm 32kg. Sau đó, Thủy Tiên đã tìm cách duy trì cân nặng nhờ lối sống lành mạnh, ăn uống và tập luyện hợp lý.

Đến với Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Thủy Tiên mang đến thông điệp: “Không chỉ là câu chuyện về giảm cân, Tiên mong muốn tất cả những người phụ nữ ngày nay hãy luôn luôn tiến bước, vượt qua các rào cản của sự tự ti, của định kiến, những lời chê bai ngăn cách ta và phá vỡ giới hạn để chạm đến nhiều thành công hơn”.

Hình ảnh đời thực của Thuỷ Tiên ở hiện tại .

Khác với hình ảnh gợi cảm, sắc sảo trên sân khấu hay trong mỗi bộ ảnh thời trang, ngoài đời Thủy Tiên “gây thương nhớ” với vẻ đẹp dịu dàng, tươi sáng.

Hình ảnh đời thường của Á Hậu 2 Thuỷ Tiên
Hình ảnh đời thường trong sáng của Thuỷ Tiên
Hình ảnh ngoài đời của Thuỷ Tiên

Sau một hành trình dài tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Huỳnh Phạm Thủy Tiên đã đạt danh hiệu Á hậu 2 chung cuộc. Thành tích này của người đẹp được coi là xứng đáng bởi ngay từ vòng casting, Thủy Tiên đã nhận được nhiều sự chú ý.